Hà Tĩnh: Bốn người trong một gia đình tử vong

12:13 20/10/2018

Khoảng 5h30 ngày 20/10, tại thôn Minh Hợp xã Kỳ Hợp huyện Kỳ Anh, một người dân bàng hoàng phát hiện bốn người trong một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ.

0
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh infonet)

Cụ thể, theo thông tin ban đầu vào khoảng thời gian trên, một người dân đến nhà chơi thì phát hiện bốn người trong một gia đình đã tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó, người dân đã báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo UBND xã Kỳ Hợp đã cử lực lượng xuống hiện trường bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền. Theo đó, Danh tính nạn nhân được xác định gồm: Chồng N.T.T (SN 1989), vợ N.T.H.T (SN 1994), con trai N.Đ.K (SN 2012), con gái N.T.H.T (SN 2014).

Sáng 20/10 trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện Công an huyện đang phối hợp với chính quyền địa phương để điều tra vụ bốn người trong một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ tại thôn Minh Hợp, xã Kỳ Hợp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Nghi án chồng dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử

Đi học về con trai lớp 8 không thấy mẹ liền chạy đi tìm thì phát hiện người mẹ nằm chết bên vũng máu, còn người cha thì treo cổ tự tử trên cây keo phía sau nhà.

 

Cán bộ tư pháp xã treo cổ tự tử sau vườn nhà

Mặc dù buổi sáng cán bộ tư pháp xã vẫn đi làm bình thường, nhưng đến trưa cùng ngày gia đình phát hiện nạn nhân đã treo cổ sau vườn nhà.

 

Nghi án một người phụ nữ dùng chày giết người rồi treo cổ tự tử

Sau khi gia đình liên lạc không được đã xuống chòi rẫy kiểm tra thì phát hiện ông K. và bà C. đã tử vong.

 Tin khác