Hai nữ sinh ở Sơn La mất tích đã được tìm thấy

11:39 03/06/2018

Hai nữ sinh lớp 10 ở Sơn La mất tích đã được gia đình tìm thấy tại Hà Nội

son-la-hai-nu-sinh-lop-10-bong-dung-mat-tich
Hai nữ sinh lớp 10 mất tích được tìm thấy.

Theo thông tin từ anh Lường Văn Lả (44 tuổi, trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, Sơn La) là bố của nữ sinh Lường Thị Tâm (SN 2002) bị mất tích từ ngày 26/5, cho biết, gia đình đã tìm thấy Tâm và bạn cùng học lớp 10 là Vì Thị Tiêm tại Hà Nội.

Theo chị Vì Thị Dai (trú tại Nà Nghịu) mẹ của cháu Vì Thị Tiêm cho biết, ngày 1/6, gia đình đã nhận được tin các cháu đang ở Hà Nội nên đã cho hai người lớn xuống tìm và mượn tiền để thuê xe đón cháu về.

Trước đó, sáng ngày 26/5, Tâm có xin bố cho đi du lịch cùng với lớp còn Tiêm xin bà ngoại đi học hè. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày anh Lả đã không liên lạc được với cháu Tâm, sau khi đến gặp giáo viên chủ nhiệm của con thì được biết, năm nay nhà trường không tổ chức chương trình nào.

Gia đình đã đi tìm kiếm cháu khắp nơi nhưng không có kết quả, lúc này, một số người dân cho biết hôm xảy ra sự việc nhìn thấy hai nữ sinh cùng một nhóm người lên xe ô tô 7 chỗ rời khỏi Sơn La.

Cùng với đó, ngày 27/5, qua một tin nhắn định vị địa chỉ, gia đình anh Lả đã tìm đến một quán hát karaoke tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Đồng thời gia đình cũng báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để được hỗ trợ.

Đến tối ngày 2/6, gia đình đã tìm được hai cháu. Được biết, do gia đình hai cháu khó khăn nên mọi chi phí để tìm con trong một tuần qua đều phải đi vay mượn khắp nơi.

 

Thứ trưởng TT-TT: Sẽ tuân thủ kết luận kiểm tra vụ AVG

Khi có kết luận thanh tra thương vụ Mobifone - AVG, Bộ Thông tin truyền thông "phản bác" vì cho là không thất thoát, nay có kết luận của Uỷ ban Kiểm tra TƯ, bộ sẽ tuân thủ - thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo nói.Tin khác