Hải Phòng: Sau tiếng nổ lớn, một phụ nữ bị hất bay lên mái nhà tử vong

Theo Đức An / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:40 30/07/2019

Sau tiếng nổ lớn, nhà bà Tuyết chỉ còn một đống đổ nát tan hoang, mái nhà bằng tôn đã văng ra xa. Bà Tuyết được phát hiện trên mái nhà hàng xóm trong tình trạng đã tử vong.

tin-tuc-24h-moi-nhat-ngay-317
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Khoảng 12h trưa ngày 30/7, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ nhà bà Trần Thị Tuyết (54 tuổi) ở số 22/36/17 đường Đội Văn, phường Trại Chuối. Vụ nổ còn khiến một số nhà lân cận bị vỡ kính, nhiều người cảm thấy choáng váng.

Khi đến hiện trường, người dân phát hiện nhà bà Tuyết đã là một đống đổ nát tan hoang, mái nhà bằng tôn đã văng ra xa. Bà Tuyết được phát hiện trên mái nhà hàng xóm trong tình trạng đã tử vong, may mắn là cháu nội bà Tuyết chỉ bị thương nhẹ.

Nhận được thông báo từ người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ thông tin vụ việc. Đến 15h cùng ngày, thi thể bà Tuyết đã được bàn giao cho gia đình để lo việc hậu sự.

Theo người dân tại khu vực cho biết, vụ nổ mạnh đến mức khiến một số người đi bộ cách đó 100m cũng cảm nhận được.

Được biết, nạn nhân là công nhân về hưu nhiều năm nay, hiện ở cùng chồng, con trai út và hai cháu nội (con của con trai cả đang đi làm xa). Thời điểm xảy ra vụ nổ, chồng, con trai út và cháu gái lớn của bà Tuyết không có nhà nên thoát nạn.

Người dân địa phương cho biết gia đình bà Tuyết là người hiền lành, chăm chỉ, không có xích mích với ai.

 

Nổ lớn tại nhà máy bia Phú Mỹ Hưng, một người tử vong

Khoảng 12h ngày 29/6, trong khi các công nhân tại Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phía sau công ty.

 

Gia Lai: Một người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn

Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện thi thể ông V., gần khu vực có một thùng phuy chứa nhiều đầu đạn.

 

Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn, thi thể không còn nguyên vẹn

Sau khi uống 2 lon bò húc ở quán nước thôn Đông Triều, người đàn ông bước ra đường thì người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra.

Tin khác