Hai sao HAGL chắc chắn được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển Việt Nam

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:08 17/05/2019

Với phong độ hiện tại, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và cầu thủ chạy cánh Nguyễn Phong Hồng Duy gần như chắc chắn sẽ góp mặt ở King's Cup 2019.

anh-bui-tien-dung-duoc-thay-han-thu-nghiem-vi-tri-moi-trong-ngay-hang-thu-viettel-choi-te-hai
Văn Toàn gần như chắc suất trong ĐTQG Việt Nam.

Mới đây, ba đội tuyển Thái Lan, Ấn Độ và Curacao đều sớm công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị cho King’s Cup 2019 từ khá sớm, với số lượng trên 30 cầu thủ và sau đó sẽ gút danh sách xuống còn 23 người. 

Trong khi đó, với ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có trong tay bản danh sách dự kiến từ 28 - 30 cầu thủ, sau đó, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chốt xuống còn 23 cầu thủ để sang Thái Lan tranh tài.

Bên cạnh đó, việc V.League 2019 phải sau vòng 12 (ngày 31/05) mới tạm dừng để ĐT Việt Nam tập trung vào ngày 1/6 và bay sang Thái Lan ngay hôm sau, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ ưu tiên sử dụng những cầu thủ đã quen thuộc với cách vận hành chiến thuật của ông.

hai-sao-hagl-chac-chan-duoc-thay-park-trieu-tap-vao-dtqg
Với phong độ hiện tại Nguyễn Phong Hồng Duy cũng sẽ có 1 suất trên tuyển.

Theo đó, với phong độ xuất sắc trong thời gian gần đây, Nguyễn Phong Hồng Duy và Nguyễn Văn Toàn gần như chắc chắn sẽ có tên trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Trong khi Hồng Duy đang chơi tốt ở hàng phòng ngự thì Văn Toàn đang ''gánh'' cả hàng công đội bóng phố Núi. Trải qua 9 vòng đấu, Văn Toàn đã có 4 pha lập công và 4 đường kiến tạo. Đây là con số cực kỳ ấn tượng đối với 1 tiền đạo.

Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng là chân sút nội ghi nhiều bàn thắng nhất tại V.League 2019 và vừa nhận được giải thưởng Cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất tháng 4.

Ngoài Văn Toàn và Hồng Duy, nhiều khả năng ông Park sẽ gọi thêm Minh Vương, Công Phượng và Xuân Trường. Còn trường hợp của Văn Thanh và Tuấn Anh, HLV Park Hang-seo sẽ chờ xem phong độ ở những vòng đấu tiếp theo để đưa ra quyết định cuối cùng.

Ở King's Cup 2019, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán chủ nhà Thái Lan ở trận đấu diễn ra lúc 19h45 ngày 5/6.

 

Lương Xuân Trường lên báo Thái: Đây rồi đội trưởng U23 Việt Nam!

Lương Xuân Trường trên tạp chí Buriam United cho thấy lại đúng chất một thủ lĩnh U23 Việt Nam với kỳ tích Thường Châu năm 2018...

 

HAGL đang mang bóng dáng của tuyển Việt Nam thời Park Hang-seo

Chia tay ông Dương Minh Ninh để trao quyền cho HLV Lee Tae-hoon người Hàn Quốc, HAGL đã lột xác với lối chơi đã được định hình rõ nét.

 

Quang Hải, Văn Toàn nhận tin cực vui trước thềm King's Cup 2019

Mới đây, BTC V.League đã công bố các giải thưởng, danh hiệu trong tháng Tư. Hà Nội FC thâu tóm tới 3/4 danh hiêu.Tin khác