Hai thanh niên bịt mặt, cầm súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

15:34 05/09/2018

Hai thanh niên bịt mặt đi xe máy vào trong quầy giao dịch dí súng, khống chế các nhân viên ngân hàng, lấy đi ít tiền rồi tẩu thoát.

hai-thanh-nien-bit-mat-cam-sung-cuop-ngan-hang-o-khanh-hoa
Hiện trường vụ cướp ngân hàng. Ảnh: Minh Tâm.

Ngày 5/9, trao đổi với chúng tôi, đại diện Công an TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp ngân hàng táo tợn. Hiện tại, công an đang truy bắt 2 đối tượng có liên quan.

Theo đó, trưa cùng ngày, hai thanh niên đi xe máy dừng xe trước ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại đường 2 tháng 4, TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa rồi đi vào bên trong.

Khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch, một thanh niên gí súng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.

hai-thanh-nien-bit-mat-cam-sung-cuop-ngan-hang-o-khanh-hoa
Khẩu súng tự chế tại hiện trường. Ảnh: Minh Tâm.

Các nhân viên giao dịch phía trong lập tức bấm chuông báo động. Người còn lại ở ngoài cầm súng uy hiếp bị bảo vệ chống trả quyết liệt nên tháo chạy.

Trước khi tẩu thoát, hai người này đã nổ súng bắn 1 phát đạn nhưng không trúng ai. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ khẩu súng tự chế và viên đạn giữa nền đất.

Lãnh đạo ngân hàng cho hay, khi xảy ra cướp phòng giao dịch có hơn chục người cùng với ba bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến an ninh không phát hiện.

"Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền, nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu", lãnh đạo cho hay.

 

Thanh niên mang hung khí cướp ngân hàng ở TP HCM bị người dân bắt giữ

Nam thanh niên đi xe máy cầm theo hung khí xông vào ngân hàng trên đường Nguyễn Sơn, quận Tân Phú cướp ngân hàng nhưng bị khống chế, bắt giữ.

 

Bắt băng nhóm dùng súng cướp ngân hàng An Bình ở Sài Gòn

Do trong quá trình kinh doanh thua lỗ, Khải lên kế hoạch mua súng giả để cướp ngân hàng An Bình ở TP HCM để kiếm tiền gây xôn xao dư luận.

 

Hai thanh niên dùng vũ khí cướp ngân hàng ở TP HCM

Hai thanh niên nghi dùng súng xông vào ngân hàng trên đường Lũy Bán Bích cướp tài sản nhưng bất thành. Hình ảnh hai người này đã được camera ghi lại.Tin khác