Hari Won lên tiếng khi bị chê làm MC mà phát âm kém: 'Muốn giữ đặc điểm đó cho riêng mình'

14:00 21/06/2019

Đảm nhận vai trò MC trong gameshow Bố là số 1, Hari Won cũng vấp phải một số lời chê bai từ khán giả.

hari-won-noi-gi-khi-bi-che-phat-am-kem-hong-kien-thuc

Sau khi chương trình "Bố là số 1" với sự tham gia của các bé thiếu nhi lên sóng, Hari Won vấp phải nhiều lời chỉ trích về kiến thức, phát âm không trôi chảy dù đã ở Việt Nam nhiều năm.

Nói về điều này, bà xã Trấn Thành cho hay không hề cố tình phát âm lơ lớ nhưng cũng muốn giữ một nét đặc trưng riêng cho mình. "Hari cũng muốn làm sao cho phát âm được thuần Việt hơn nhưng Hari nghĩ mình nên giữ một nét riêng. Hari không phải cố tình phát âm không rõ đâu tất nhiên là bản thân phải tiến bộ hơn nhưng Hari muốn giữ đặc điểm đó cho riêng mình, điều mà chỉ có Hari mới có", nữ ca sĩ nói. 

hari-won-noi-gi-khi-bi-che-phat-am-kem-hong-kien-thuc

Việc đọc câu hỏi chậm khiến các bé tham gia mất thời gian trả lời cũng bởi Hari Won muốn người chơi hiểu câu hỏi. Giọng ca sinh năm 1985 khẳng định: "Đối với bé nhỏ Hari sẽ càng đọc chậm hơn. Đôi lúc còn dừng lại, bỏ nhịp sau đó đọc lại để tạo kịch tính và cũng giúp bé hiểu được nội dung câu hỏi". 

Không chỉ vậy, Hari Won còn khiến khán giả ngán ngẩm khi thiếu kiến thức căn bản. Thậm chí, cô liên tục bị Trịnh Thăng Bình "đuổi" về nhà bắt học lại. 

Hari Won và Trịnh Thăng Bình
Hari Won và Trịnh Thăng Bình 

Bà xã Trấn Thành cho biết: "Đôi khi các câu hỏi trong chương trình chứa nội dung rất khó, trẻ nhỏ không thể hiểu được. Mình chỉ muốn đưa ra ví dụ minh họa cho các bé hiểu. Mặt khác, có những thuật ngữ mình ít dùng đến hằng ngày nên Hari thật sự không hiểu, đôi khi còn nhờ Trịnh Thăng Bình giải thích lại điều này mong mọi người thông cảm". Cô hứa sẽ luôn học hỏi để ngày càng tiến bộ. 

Không chỉ gần đây, trước đó, Hari Won cũng liên tục bị cư dân mạng chỉ trích phát âm lơ lớ dù đã ở Việt Nam thời gian dài. Nhiều người cho rằng cô cố tình phát âm sai để gây chú ý.

 

Sao Việt hôm nay: Ngọc Trinh lại 'triết lý', dàn diễn viên 'Về nhà đi con' chia sẻ sau khi phim đóng máy

Sau những cảnh quay cuối cùng của "Về nhà đi con", NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh đều có những chia sẻ thú vị.

 

Sao Việt hôm nay: Việt Anh bị chỉ trích vì tổ chức tiệc mừng ly hôn, Hari Won khóa môi Trấn Thành đắm đuối

Tổ chức tiệc mừng độc thân, Việt Anh bị chỉ trích về cách hành xử sau tin ly hôn.

 

Sao Việt hôm nay: Mr. Đàm đăng status lạ giữa tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò, Quốc Trường xúc động khi chia tay ê-kíp 'Về nhà đi con'

Giữa tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò với đàn em Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Tin khác