Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Thiên hát bolero

15:59 13/11/2018

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt trẻ trung và đẹp trai, nam ca sĩ quyết định dẫn thân vào dòng nhạc bolero.

Nếu như trước đây, Quốc Thiên được biết đến với những bản pop ballad trữ tình trẻ trung thì nay anh theo đuổi một mảng âm nhạc khác, ca khúc trữ tình quê hương bolero. Nam ca sĩ cũng vừa giới thiệu đến khán giả album "Tuyệt phẩm song ca", thu hút sự quan tâm của khán giả hậu phẫu thuật thẩm mỹ. 

 

Quoc Thien
Quốc Thiên hậu phẫu thuật thẩm mỹ đẹp trai, phong độ và hát bolero. 

Album "Tuyệt phẩm song ca" của Quốc Thiên bao gồm 9 ca khúc với những ca khúc theo thể loại bolero, trữ tình như "Ngày vui qua mau", "Tình bơ vơ", "Vết thương cuối cùng", "Tôi đưa em qua sông".... Album này cũng đánh dấu việc Quốc Thiên hợp tác với những ca sĩ nổi tiếng khác như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Uyên Linh.

Quoc thien 1
Album "Tuyệt phẩm song ca" đánh dấu sự hợp tác của Quốc Thiên với Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Uyên Linh. 

Quốc Thiên đã có hai đêm nhạc giới thiệu hình ảnh và âm nhạc mới của mình tại cả Hà Nội và TP. HCM. Được biết, anh cũng sẽ phát hành album này để giới thiệu đến những kiều bào Việt Nam tại nước ngoài.

Có thể xem đây là một bước đi mới của Quốc Thiên sau quãng thời gian chênh vênh và hoạt động không mấy thành công ở dòng nhạc pop. Với bước đầu thành công, Quốc Thiên tự mở ra cơ hội cho mình để đến gần hơn với khán giả; nhất là khán giả tại các phòng trà TP.HCM cực kỳ ưa chuộng dòng nhạc này.

sao-viet-phat-hoang-khi-thay-quoc-thien-khoa-than-giua-bai-bien-8525f3fe
Nam ca sĩ không ngại khoe cơ thể trên mạng xã hội. 

Cách đây 2 năm, Quốc Thiên từng chia sẻ: "một năm nữa nếu không thành công sẽ bỏ hết". Anh phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt đẹp hơn và trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chăm chỉ tập thể hình để có được hình thể đẹp; cũng như không ngại khoe hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Tin khác