Kim Yongguk hủy hàng loạt lịch trình trước mắt, ngày trở lại vô cùng mờ mịt vì scandal

09:51 13/11/2018

Kim Yongguk thông báo hủy tất cả lịch trình và gửi lời xin lỗi người hâm mộ sau liên tiếp những scandal trong những ngày vừa qua.

kim-yongguk
Kim Yongguk sẽ không dẫn show âm nhạc "The Show" trong ngày 13/11

Theo thông báo chính thức từ đài truyền hình, Kim Yongguk sẽ không tham gia buổi phát sóng trực tiếp của sân khấu âm nhạc “The Show” vào ngày 13/11. Cho đến thời điểm hiện tại, nam idol đã đảm nhiệm vị trí MC dẫn chương trình cùng 2 thần tượng khác là Jeno (NCT) và Yeeun (CLC) được 6 tháng. Được biết, lịch trình tại “The Show” của cựu thành viên JBJ bị hủy do những tranh cãi hẹn hò, nói xấu fan, bỏ rơi mèo cưng, thiếu tôn trọng đồng nghiệp, xúc phạm nữ giới, đi bar 18+ khi còn vị thành niên,... Những bê bối này gây xôn xao dư luận gần đây của anh. Người thay thế anh tại “The Show” chính là Kim Sanggyun – thành viên cùng nhóm JBJ ngày trước. 

kim yongguk
Hiện tại, anh đang là MC "The Show" cùng với Jeno (NCT) và Yeeun (CLC)

Hiện không rõ Kim Yongguk sẽ còn tiếp tục xuất hiện trên “The Show” trong tương lai hay không.

“The Show” cũng không phải là lịch trình duy nhất mà Kim Yongguk không xuất hiện. Trước sự chỉ trích từ fan, công chúng nhắm vào nam idol ngày một gay gắt. Choon Entertainment – công ty quản lý của Kim Yongguk cũng thông báo hủy những sự kiện sắp tới như fanevent, fansign và sự kiện Golden Ticket. Tuy nhiên, công ty này vẫn giữ thái độ im lặng trước chuỗi scandal không hồi kết của gà nhà.

Trong những ngày vừa qua, Kim Yongguk – cựu thành viên JBJ liên tục vướng vào những vụ bê bối. Hết bị khui chuyện hẹn hò với Nahyun (SONAMOO), anh bị fan chỉ trích vì “có mới nới cũ”, bỏ rơi chú mèo Rcy đã gắn bó gần 1 năm vì mèo mới. Dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò và giải thích chuyện chuyện nuôi mèo, nhưng từ đây, người hâm mộ quay lưng với Kim Yongguk. Fan đã “bóc phốt” anh không chỉ nói xấu fan mà còn thiếu tôn trọng những người anh em JBJ từng gắn bó một thời. Trước những chỉ trích từ người hâm mộ, Kim Yongguk đã có lời xin lỗi về những việc mình làm. Tuy nhiên, rất nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng về Kim Yongguk. 

 Tin khác