Hậu trường Giọng hát Việt: Tóc Tiên bị dân mạng 'bóc mẽ' vì chỉnh sửa ảnh quá tay

19:39 03/09/2018

Hình ảnh trong hậu trường Giọng hát Việt được Tóc Tiên đăng tải trên trang cá nhân bị dân mạng soi là chỉnh sửa quá tay.

hau-truong-giong-hat-viet-toc-tien-bi-dan-mang-boc-me-vi-chinh-sua-anh-qua-tay

Tối qua, chung kết Giọng hát Việt mùa thứ 5 chính thức diễn ra. Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo, Tóc Tiên gấy ấn tượng khi diện bộ áo dài truyền thống tông màu vàng nổi bật. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi khi biết khéo léo chọn một bộ cánh hợp với không khi Quốc Khánh. 

hau-truong-giong-hat-viet-toc-tien-bi-dan-mang-boc-me-vi-chinh-sua-anh-qua-tay
Hình ảnh được Tóc Tiên đăng tải trong hậu trường Giọng hát Việt

Tuy nhiên hình ảnh trên trang cá nhân mà người đẹp đăng tải vẫn bị dân mạng bàn tán vì một lý do đặc biệt. Cụ thể, phần cánh tay của Tóc Tiên bất ngờ nhỏ hẳn so với tổng thể cơ thể khiến nữ ca sĩ bị đặt nghi vấn đã chỉnh ảnh quá tay. Nhiều người lại cho rằng nguyên nhân nằm ở góc chụp và phần vải hơi bó của chiếc áo.

hau-truong-giong-hat-viet-toc-tien-bi-dan-mang-boc-me-vi-chinh-sua-anh-qua-tay
Dân mạng ngay lập tức soi rất kỹ "lỗi" trang phục của Tóc Tiên

Tóc Tiên sinh năm 1990, hiện đang là một trong những ca sĩ nữ nổi bật của làn giải trí. Cô cũng đảm nhận hai năm liên tiếp vị trí huấn luyện viên của Giọng hát Việt. Tại Giọng hát Việt năm nay, Tóc Tiên cùng trò cưng Thái Binh đã đi đến đến đêm chung kết và chỉ phải dừng bước trước những đối thủ quá mạnh đến từ team Noo Phước Thịnh. 

Ngoài những hoạt động về âm nhạc, những hình ảnh đời tư và trong hậu trường của Tóc Tiên cũng thường xuyên bị dân mạng soi rất kỹ. Nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng cao, khuôn mặt sáng sân khấu và được cho là sắp lên xe hoa cùng nhà sản xuất đình đám Touliver.

 

Tung MV 'Take It Easy' nhưng mọi thứ lại chẳng dễ dàng như Hồ Quỳnh Hương mong muốn

Tên MV là "Take It Easy" nhưng có vẻ mọi thứ lại chẳng dễ dàng như ý "cô chủ" Hồ Quỳnh Hương mong muốn.

 

Vai diễn nhiều cảnh nóng của Ngọc Thanh Tâm nhận giải thưởng điện ảnh quốc tế

Tại đêm trao giải "LHP Châu Á - Thái Bình Dương" lần thứ 58 đã diễn ra tại Đài Bắc, Ngọc Thanh Tâm đã xúc động khi được vinh danh.Tin khác