Hé lộ biệt danh của con Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long, nguyên nhân phía sau mới khiến người hâm mộ bất ngờ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:00 10/06/2019

Tên cúng cơm của quý tử nhà Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là "Bộ Bộ".

Tên cúng cơm của quý tử nhà Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là
Tên cúng cơm của quý tử nhà Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là "Bộ Bộ".

Mới đây, một người bạn của vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã tiết lộ tên thân mật ở nhà của quý tử họ Ngô là "Bộ Bộ". Nguyên nhân được đưa ra là do cặp sao gặp nhau và nên duyên nhờ bộ phim "Bộ Bộ Kinh Tâm". Có lẽ vì thế nên Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã quyết định lấy tên phim để đặt tên cúng cơm cho con.

Ngày 29/4, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Lưu Thi Thi đã sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Đài Bắc, Đài Loan. Theo truyền thông xứ Đài, mỹ nhân Bộ bộ kinh tâm sinh con vào khoảng 9 giờ tối ngày 28/4. Ngô Kỳ Long cũng đã chia sẻ tin mừng trên trang cá nhân.

"Bạn nhỏ đã đến trình diện rồi. Mẫu tử bình an, cảm ơn mọi người đã quan tâm. Mẹ thân yêu đã đã vất vả rồi. Thi Thi cảm ơn em", Ngô Kỳ Long đăng dòng thông báo hạnh phúc với nhiều biểu tượng trái tim. Lưu Thi Thi sau đó đã chia sẻ lại bài của ông xã: "Bạn nhỏ siêu đáng yêu".

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi nên duyên nhờ bộ phim
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi nên duyên nhờ bộ phim "Bộ Bộ Kinh Tâm".

Sau đó, truyền thông Đài Loan xôn xao thông tin Lưu Thi Thi bị trầm cảm sau sinh vì xích mích với mẹ chồng và Ngô Kỳ Long keo kiệt khi chi quá ít tiền để chăm sóc vợ trong thời gian ở cữ. Tuy nhiên ngay sau đó, một bác sĩ sản khoa nổi tiếng đã lên tiếng giải thích giúp Ngô Kỳ Long.

Người này cho biết chi phí bệnh viện ở Đài Loan khá rẻ. Tức là với cùng một số tiền bỏ ra, bệnh nhân sẽ được chăm sóc và điều trị với phương pháp tốt hơn hẳn. Việc Ngô Kỳ Long sắp xếp cho bà xã sinh con tại Đài Loan là có sự tìm hiểu kỹ càng, không phải "bủn xỉn, keo kiệt" như tin đồn.

Ngoài ra, cánh phóng viên cũng bắt gặp mẹ của Ngô Kỳ Long tại bệnh viện, gương mặt bà vui vẻ, hạnh phúc đã phần nào xua tan tin đồn mâu thuẫn với Lưu Thi Thi. Đồng thời , phía đại diện của nữ diễn viên cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn trầm cảm và bất hòa với mẹ chồng.

 

Kang Daniel giao lưu với fan qua Instagram sau khi thắng kiện LM Entertainment

Nam thần tượng Kang Daniel vừa thông báo anh sẽ quay video trực tiếp trên Instagram vào hôm nay để trò chuyện cùng người hâm mộ.

 

Vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ của tân Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2019

Với việc tìm ra được một đại diện đáng gờm như Cindy Marina, Albania sẽ "một lần nữa" trở lại "đường đua" Hoa hậu Hoàn vũ.

 

Đối thủ 'cực gắt' của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chính thức lộ diện

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019 được kì vọng sẽ lập lại thành tích ấn tượng mà Catriona Gray đã đạt được vào năm ngoái.

Tin khác