Hé lộ ngày mở bán vé online trận chung kết Việt Nam vs Malaysia

13:44 07/12/2018

Chưa chốt ngày chính thức, nhưng thời gian mở bán vé online trận chung kết Việt Nam vs Malaysia đã được hé lộ.

vé online trận chung kết Việt Nam vs Malaysia
ĐT Việt Nam đánh bại Philippines cả hai lượt trận đi và về để vào chung kết AFF Cup 2018.

Sau khi khuất phục Philippines với tổng tỷ số 4-2 sau hai lượt trận, ĐT Việt Nam hiên ngang tiến vào trận chung kết AFF Cup 2018.

ĐT Việt Nam sẽ gặp lại Malaysia, đối thủ mà thầy trò HLV Park Hang-seo đã có chiến thắng ấn tượng 2-0 ngay tại Mỹ Đình ở vòng đấu bảng. Theo lịch, trận chung kết lượt đi sẽ diễn ra trên sân Bukit Jalil của Malaysia ngày 11/12 và trận lượt về vào ngày 15/12 tại chảo lửa Mỹ Đình.

Ngay từ thời điểm này, câu chuyện vé xem trận chung kết lượt về tại Việt Nam đã nóng lên. Theo Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF), vé trận chung kết lượt về vẫn sẽ được bán qua mạng, bất chấp những bất cập xảy ra ở lần mở bán vé trận bán kết.

 

Chung kết AFF Cup 2018 đá ở đâu, ngày giờ nào?

Không phải trận chung kết AFF Cup 2018 trong mơ như nhiều cổ động viên kỳ vọng, nhưng màn tái đấu giữa Việt Nam và Malaysia hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Chia sẻ với truyền thông sáng 7/12, ông Lê Hoài Anh cho biết, VFF chưa chốt ngày chính thức mở bán vé online trận chung kết Việt Nam vs Malaysia. Nhưng dự kiến, ngày mở bán sẽ là 10/12 và được chia theo 4 khung giờ: 10 giờ sáng, 16 giờ, 22 giờ và 10 giờ sáng 11.12.

Theo đó, khoảng 4.500 vé sẽ được bán theo mỗi khung giờ. Rút kinh nghiệm từ đợt bán trước, ban tổ chức sẽ không tiết chế lượng khách hàng giao dịch. Hệ thống bán vé online của VFF sẽ thông báo rõ vé đã, đang bán được bao nhiêu và hết hay chưa để người hâm mộ tiếp tục đặt hoặc nếu đã hết thì không phải “săn” nữa, đợi sang khung giờ sau.

he-lo-ngay-mo-ban-ve-online-tran-chung-ket-viet-nam-vs-malaysia
Theo Tổng thư ký Lê Hoài Anh, vé chung kết Việt Nam vs Malaysia vẫn sẽ được bán online.

Cũng theo lời ông Lê Hoài Anh, giá vé ở trận chung kết sẽ tăng hơn một chút so với trận bán kết lượt về với Philippines vừa qua. Cụ thể, có 4 mệnh giá gồm 200.000 đồng, 350.000 đồng, 500.000 đồng và 600.000 đồng. Đối tác kỹ thuật về đường truyền nhận đặt mua vé của VFF là Z.Com – một công ty có uy tín của Nhật Bản.

Còn nhớ khi mở bán vé online trận bán kết, nhiều người hâm mộ đã phải tham trời vì không thể mua được vé. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều người vẫn đặt được vé thành công. Vấn đề nằm ở chỗ, VFF tự hạn chế số lượng giao dịch một đợt mở bán, dẫn tới việc bị ứ đọng nếu khách hàng không kiên trì.

 

Đoàn Văn Hậu gửi lời nhắn đến cha mẹ và bạn gái khiến triệu fan xúc động

Sau chiến thắng cùng ĐT Việt Nam tại trận bán kết lượt về với Philippines trên sân Mỹ Đình, Đoàn Văn Hậu đã gửi lời nhắn xúc động đến cha mẹ và bạn gái.

 

CĐV Việt Nam: Công Phượng 'ủ mưu' phá lưới Philippines tại Mỹ Đình

Sau khi đánh bại Phillippines để góp mặt tại chung kết AFF Cup 2018, các CĐV Việt Nam đã chế loạt ảnh "hài hước" chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo.Tin khác