Heidi Klum khoe nhẫn đính hôn cùng bạn trai kém 17 tuổi

11:12 25/12/2018

Thiên thần nội y 44 tuổi xác nhận mình đã đính hôn với bạn trai Tom Kaulitz bằng bức hình khoe chiếc nhẫn trên Instagram.

Truyền thông và người hâm mộ bắt đầu biết tới mối quan hệ tình cảm giữa Heidi Klum và tay guitar của nhóm Tokio Hotel từ tháng 3/2018. Khi đó, các tay săn ảnh đã chộp được bức hình hai người hôn nhau trên trường quay "America's Got Talent". Không cần phải giữ kín thêm, 2 tháng sau họ tiếp tục xuất hiện tay trong tay trên thảm đỏ sự kiện Cannes amfAR Gala tại Pháp. 

heidi-klum-khoe-nhan-dinh-hon-cung-ban-trai-kem-17-tuoi
Bức ảnh Heidi Klum chia sẻ trên Instagram xác nhận cô đã đính hôn.

Theo báo chí Mỹ, dù Heidi Klum năm nay 44 tuổi còn Tom Kaulitz 29 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không hề khiến mối quan hệ của hai người kém mặn nồng và hạnh phúc. Từ cách đây 3 tháng, khi xuất hiện tại sự kiện lễ trao giải Emmy Awards với chiếc nhẫn ở ngón áp út, truyền thông đã dấy lên thông tin Heidi và Tom đã đính hôn. Nhưng khi đó cô phủ nhận, cho tới đúng ngày Giáng sinh 24/12 vừa qua, cùng với bức ảnh và dòng trạng thái "Tôi đã đồng ý", người đẹp mới chính thức xác nhận sự việc.

Heidi Klum sinh năm 1973 là một trong những Thiên thần nội y thành công nhất. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với Tom Kaulitz, cô từng có cuộc hôn nhân 10 năm với nam ca sĩ Seal và có 4 người con. Năm 2012, cặp đôi chính thức chia tay.

Trước khi đến với tay guitar của nhóm Tokio Hotel, Heidi Klum từng có quan hệ tình cảm với giám tuyển nghệ thuật nổi tiếng Vito Schnabel trong khoảng 3 năm. Heidi Klum cũng không phải mối quan hệ tình cảm đầu tiên của Tom Kaulitz. Anh từng cưới người mẫu Ria Sommerfeld nhưng cũng ly hôn vào năm 2015.Tin khác