H'Hen Niê và đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ người mẫu 9X mắc ung thư giai đoạn cuối

Theo Tiểu Bảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:08 05/01/2019

Tối 4/1, nhiều người đẹp Việt chia sẻ thông tin trên mạng xã hội kêu gọi giúp đỡ với người mẫu Nguyễn Kim Anh đang mắc ung thư buồng trứng giai đoạn cuối.

hhen-nie-va-dong-nghiep-keu-goi-giup-do-nguoi-mau-9x-mac-ung-thu-giai-doan-cuoi
Kim Anh đang có sự nghiệp người mẫu khá tốt thì phát hiện mắc ung thư.

Người mẫu Kim Anh sinh năm 1993 tại Nam Định. Theo học ngành marketing nhưng cô cũng dấn thân công việc người mẫu. Khi sự nghiệp trên sàn catwalk đang khá tốt, Kim Anh phát hiện mắc bệnh ung thư buồng trứng vào năm 2013. Theo chia sẻ của cô, khi đó bệnh đã ở giai đoạn 3 và Kim Anh phải bỏ công việc người mẫu. Cô đã cắt bỏ buồng trứng phải nhưng từ chối điều trị vì điều kiện gia đình. 

hhen-nie-va-dong-nghiep-keu-goi-giup-do-nguoi-mau-9x-mac-ung-thu-giai-doan-cuoi
Bức hình người mẫu Kim Anh trong bệnh viện khiến dư luận không khỏi xót xa.

Năm 2015, bệnh tái phát nặng hơn và hiện nay Kim Anh đang phải sống nhờ thuốc giảm đau. Bức hình được các người đẹp chia sẻ khiến dư luận không khỏi xót xa với hình ảnh cô gái da bọc xương trên giường bệnh.

Được biết, hiện nay Kim Anh đang điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối tại khoa Nội, Bệnh viện ung bướu TP.HCM. Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những người nhiệt tình kêu gọi sự giúp đỡ với đồng nghiệp nhất. Cô cho biết ngày 6/1 sẽ vào thăm Kim Anh và hi vọng sẽ có nhiều sự chia sẻ đồng hành cùng mình gửi tới đồng nghiệp không may mắn. Ngoài H'Hen Niê, các người mẫu Hạ Vy, Thanh Thảo, Chà Mi... cũng kêu gọi ủng hộ Kim Anh.Tin khác