Hiếp dâm người giúp việc, chủ nhà lĩnh 24 năm tù và 24 roi
Trong khoảng thời gian hai tháng, một người đàn ông thất nghiệp 34 tuổi đã nhiều lần hãm hiếp người giúp việc của gia đình trong khi vợ và ba đứa con của anh ta không có nhà.

Ngày 16/11, người đàn ông 34 tuổi ở Singapore đã bị kết án 24 năm tù và bị đánh 24 gậy sau khi anh ta nhận tội với hai tội danh hiếp dâm người giúp việc và tấn công tình dục cô từ tháng 9 đến tháng 10/2020.
Nạn nhân là người phụ nữ Indonesia, lúc đó 24 tuổi, đã phải âm thầm chịu đựng trong khoảng 1 tháng trước khi báo cảnh sát.
Khi tuyên án, thẩm phán Tòa án Tối cao Dedar Singh Gill cho biết: "Vụ án này tập trung vào hoàn cảnh khó khăn của một người giúp việc nước ngoài trở thành nạn nhân của vụ hãm hiếp trong gia đình nơi cô ấy làm việc".
Thẩm phán Gill lưu ý rằng việc người phụ nữ bị hai chủ lao động sau đó từ chối đồng nghĩa với việc cô không thể kiếm thêm thu nhập từ công việc của mình.
Nữ giúp việc người Indonesia ban đầu chịu đựng sự lạm dụng tình dục của ông chủ nhưng cuối cùng đã chạy ra khỏi căn hộ trong nước mắt và gọi cho người đại diện của mình, người này đảm bảo với cô rằng việc trình báo cảnh sát sẽ không ảnh hưởng tới việc cô đang làm tại Singapore.
Tuy nhiên, việc bị chủ nhà hãm hiếp đã khiến cô mất lòng tin vào đàn ông và không thể tập trung vào công việc, dẫn đến việc hai ông chủ sau đó sa thải cô. Bạn trai và gia đình cô cũng đổ lỗi cho cô về những gì đã xảy ra.
Cuối cùng, người phụ nữ này đã tìm được một công việc dọn phòng vào tháng 5/2022.
Phó công tố viên Kevin Yong trước đó nói với tòa rằng người giúp việc bắt đầu làm việc cho gia đình người đàn ông trên vào tháng 1/2020.
"Bị cáo khai rằng anh ta cảm thấy thất vọng vì vợ không còn thỏa mãn ham muốn tình dục của anh ta nữa", công tố viên nói.
Sau đó, anh ta chờ vợ rời khỏi căn hộ trước khi lạm dụng, tấn công tình dục và cưỡng hiếp nạn nhân vào 4 lần khác nhau từ tháng 9/2020 đến ngày 15/10/2020.
Vào một dịp tháng 9/2020, người giúp việc ở trong căn hộ một mình với người đàn ông sau khi vợ anh ta cùng hai con đi đón bé lớn đi học.
Khi người giúp việc đang ở trong bếp, người đàn ông bắt đầu ôm và hôn cô. Cô đẩy anh ra, bảo anh dừng lại và chạy vào phòng ngủ của cô.
Anh ta theo cô vào phòng, tiếp tục ôm và hôn rồi cởi quần áo bất chấp cô ấy cố gắng chống cự.
Sau đó, anh ta ra khỏi phòng để lấy bao cao su. Khi anh ta quay lại, cô giúp việc đã mặc quần áo xong, nhưng anh ta lại cởi quần áo của cô ra rồi cưỡng hiếp.
Vào một dịp khác trong tháng đó, anh ta bế cô vào phòng rồi tiếp tục tấn công tình dục.
Sau sự việc này, cô gái 24 tuổi yêu cầu anh ta không làm chuyện đó nữa vì cô ta đã có bạn trai và anh ta có gia đình và 3 đứa con. Thế nhưng, người đàn ông đã không dừng lại và cưỡng hiếp cô một lần nữa, khi họ ở nhà một mình.
Sau lần bị cưỡng hiếp thứ 4 vào ngày 15/10/2020, người phụ nữ tuyệt vọng gọi cho người đại diện của mình. Người đại diện đã đón cô ấy và họ đi trình báo cảnh sát.
Các công tố viên đề nghị mức án từ 23 đến 28 năm tù và 24 lần bị đánh bằng gậy đối với bị cáo, trong khi luật sư bào chữa Ashwin Ganapathy yêu cầu mức án từ 22 đến 23 năm tù.
Không khí lạnh tăng cường dự báo gây mưa ở miền Bắc từ 01/11
30/10/2025, 10:09
Hỗ trợ ngay 2 tấn lương khô cho thành phố Huế
29/10/2025, 09:53
Lý giải nguyên nhân lượng mưa ở Huế phá vỡ mọi kỷ lục, miền Trung lũ lụt
28/10/2025, 10:05Xuất hiện lũ đặc biệt lớn trên các sông ở TP Huế
Hiện nay, lũ trên sông Hương (thành phố Huế), sông Vu Gia-Thu Bồn (thành phố Đà Nẵng) đang lên nhanh; các sông ở Nam Quảng Trị, Quảng Ngãi đang lên.
Herbalife Việt Nam ủng hộ hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Bắc và miền Trung bị thiệt hại do Bão Bualoi và Bão Matmo
Herbalife Việt Nam đã đóng góp 3.204.000.000 VND đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để góp phần hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại bởi Bão Bualoi (Cơn Bão Số 10) và Bão Matmo (Cơn Bão Số 11) và các đợt mưa lũ lớn theo sau tại khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam, trong đó 574.000.000 VND (năm trăm bảy mươi bốn triệu Đồng) được đóng góp bởi các Thành Viên Độc Lập và nhân viên Herbalife Việt Nam
Bão số 12 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới
Sáng 23/10, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, bão số 12 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Hải Phòng đầu tư hơn 19.000 tỷ làm đường kết nối Đông - Tây
Theo đề xuất, tuyến đường kết nối Đông - Tây TP Hải Phòng có quy mô quản lý lộ giới ngang 110m, tuyến đường chính được thiết kế 6 làn xe, vận tốc tối đa 80 km/h, tổng chiều dài khoảng 23,5km
Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi sẽ có mưa to, có nơi mưa rất to trên 700 mm
Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa to và giông với lượng mưa phổ biến 100-200mm. Riêng khu vực từ Nam Quảng Trị đến TP Đà Nẵng có mưa to đến rất to trên 700mm.
Miền Trung sẽ có mưa rất to, vượt 700mm do bão Fengshen
Do ảnh hưởng của bão Fengshen (bão số 12), từ chiều nay 22-10, miền Trung sẽ có mưa to, cục bộ có nơi như kh vực phía Nam Quảng Trị và Đà Nẵng mưa vượt 700mm.
Tâm bão Fengshen cách Đà Nẵng 260km, cảnh báo lũ trên các sông từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi
Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, vào lúc 10 giờ, tâm bão Fengshen cách TP. Đà Nẵng khoảng 260km về phía Đông Đông Bắc. Các sông từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ từ đêm nay (22/10).
Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh – Chung tay xoa dịu nỗi đau đối với bé gái bị cha dượng bạo hành
Sáng (20/10), đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh (Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh) đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An) để thăm hỏi, động viên và chia sẻ cùng em H.T.N.L và gia đình.
Bão Fengshen chính thức vào Biển Đông, mạnh cấp 9 giật cấp 11
Chiều 19/10, bão Fengshen mạnh cấp 9, giật cấp 11 đã đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 12 trong năm 2025.



























