Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương trong lễ đính hôn đã bị rò rỉ

06:40 25/08/2018

Đây là hình ảnh hiếm hoi được ghi lại trong lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang do an ninh tại khu vực làm lễ vô cùng nghiêm ngặt.

hinh-anh-hiem-hoi-cua-nha-phuong-trong-le-dinh-hon-da-bi-ro-ri

Tối 24/8, Nhã Phương và Trường Giang đã tổ chức lễ đính hôn ở một resort sang trọng ở Hội An. Do có đội bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt lên đến 50 người nên mọi hình ảnh và thông tin của sự kiện đặc biệt này rất hiếm hoi.

hinh-anh-hiem-hoi-cua-nha-phuong-trong-le-dinh-hon-da-bi-ro-ri
An ninh nghiêm ngặt trong lễ đính hôn

Sát giờ lễ đính hôn diễn ra, an ninh càng được thắt chặt khi các khách mời bị kiểm tra điện thoại. Được biết, đây là yêu cầu từ phía Nhã Phương và Trường Giang nhằm giữ không khí buổi lễ được diễn ra một cách riêng tư nhất.

hinh-anh-hiem-hoi-cua-nha-phuong-trong-le-dinh-hon-da-bi-ro-ri
Hình ảnh hiếm hoi trong lễ đính hôn bị rò rỉ ra ngoài

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh của Nhã Phương trong lễ đính hôn đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trong khoảnh khắc đang được truyền tay chóng mặt này, Nhã Phương diện đầm của NTK Chung Thanh Phong, vui vẻ ngồi bên người thân. Trong khi đó, hình ảnh của Trường Giang đến giờ vẫn chưa được hé lộ.

 

Thiên Dũng: 'Tôi mong được hợp tác với Mỹ Tâm'

Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng nhạc sĩ Thiên Dũng đã sở hữu một gia tài toàn "hit" được thực hiện bởi những cái tên đình đám như: Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Hồ quang Hiếu, Châu Khải Phong...Tin khác