HLV Chu Đình Nghiêm: 'Bàn thua không thể trách Bùi Tiến Dũng'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:57 25/09/2019

HLV Chu Đình Nghiêm hài lòng với kết quả 2-2 trước 4.25 SC và không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng trong bàn thua thứ hai của CLB Hà Nội.

hlv-chu-dinh-nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm.

Hà Nội FC vừa có trận hòa đáng tiếc 2-2 trước CLB 4.25 SC đến từ Triều Tiên trong trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 trên sân Hàng Đẫy.

Kết quả này khiến thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm gặp chút bất lợi trong trận đấu lượt về diễn ra cách đây 1 tuần. Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, trận đấu hôm nay ông hài lòng và không có gì buồn phiền.

"Tôi tiếc là các cầu thủ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Nếu tỷ số là 2-1 thì sẽ lợi thế trong trận lượt về. Nhưng 2-2 cũng giúp chúng tôi chơi thoải mái hơn và không còn gì để mất trong trận lượt về", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

"Còn về tình huống của Bùi Tiến Dũng để thủng lưới, tôi nghĩ không thể trách Dũng. Cầu thủ Triều Tiên đó đá rất hay nếu xuất sắc mới đẩy được", HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm.

Tiết lộ những khó khăn trong trận lượt về, vị HLV của Hà Nội cho rằng: ''Sân nhà của họ không phải cỏ tự nhiên nên rất khó đá, bên cạnh đó, đối thủ có thể lực, chơi pressing rất tốt sẽ là trở ngại lớn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua".

"Tôi nghĩ với cục diện diện hôm nay, đối thủ phải tôn trọng Hà Nội, cơ hội cho cả 2 vẫn là 50-50", HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại.

Tin khác