HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hà Nội chơi hay hơn nhưng không thể giành chiến thắng, bóng đá là vậy'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:56 02/10/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ sau khi Hà Nội FC dừng bước tại chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

hlv-chu-dinh-nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm.

Hà Nội FC vừa trải qua trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 làm khách CLB 4.25 SC trên sân vận động Kim Nhật Thành ở Thủ đô Bình Nhưỡng, CHDCND Triều Tiên.

Mặc dù chơi tấn công áp đảo, tuy nhiên đội bóng Thủ đô đã không ghi được bàn thắng và kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 0-0. Kết quả này khiến CLB Hà Nội đã phải dừng bước tại AFC Cup năm nay do luật bàn thắng sân khách.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm không giấu nổi sự nuối tiếc khi dừng bước tại AFC Cup 2019. "Chúng tôi xứng đáng đi tiếp vì chơi hay hơn ở cả 2 lượt trận nhưng bóng đá là như vậy. Hà Nội chơi hay hơn nhưng không thể giành chiến thắng".

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, trong bóng đá cũng không thể chê trách được đội bạn có những tình huống câu giờ, Hà Nội đã thua cũng do một phần không may mắn.

"Sau giải đấu này, Hà Nội FC sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn ở sân chơi quốc tế và chúng tôi sẽ quyết tâm ở mùa giải tới", HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm.

Ngoài đấu trường AFC, Hà Nội vẫn còn 1 mục tiêu lớn đó là cúp Quốc gia Việt Nam - danh hiệu mà họ vẫn chưa có, nơi họ sẽ gặp TP HCM ở trận bán kết vào ngày 27/10.

Tin khác