HLV Chu Đình Nghiêm: 'Quang Hải chưa kịp hòa nhập được V.League'

09:00 03/03/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về phong độ của Quang Hải sau trận hòa 1-1 của Hà Nội FC trước Quảng Nam.

hlv-naga-world-campuchia
HLV Chu Đình Nghiêm.

Phát biểu sau trận hòa trước Quảng Nam, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết, ông hài lòng về màn trình diễn của các học trò: ''Trong bóng đá, không thể nói trước điều gì. Hà Nội dù có phong độ rất tốt, nhưng chúng tôi không thể ra sân với tâm thế sẽ đánh bại đối thủ. Ngày hôm nay, Quảng Nam cũng thể hiện phong độ tốt và tôi nghĩ 1-1 là tỷ số hợp lý''.

Trước câu hỏi về phong độ của Quang Hải, ông Nghiêm cho rằng, Quang Hải chưa kịp hòa nhập được V.League 2019 sau khi trở về từ ĐTQG. ''Trong số những tuyển thủ quốc gia trở về CLB Hà Nội, chỉ Đỗ Hùng Dũng và Đỗ Duy Mạnh bắt nhịp ngay với mùa giải mới".

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của Hà Nội cho rằng, Quang Hải ở thời điểm này đang chịu áp lực lớn từ cổ động viên và truyền thông. ''Cậu ấy bị ảnh hưởng về việc đã ra sân thì phải tỏa sáng và ghi bàn. Vì thế, Quang Hải cần cân bằng phong độ để sớm hòa nhập cùng lối chơi toàn đội. Tập thể CLB Hà Nội sẽ giúp đỡ cậu ấy về điều đó", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc của CLB Quảng Nam cũng hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ sau trận hòa 1-1 trước Hà Nội: ''Các cầu thủ đã chơi tốt hơn với nhiều cơ hội tạo ra nhưng những sự thay đổi giúp Hà Nội vùng lên áp đảo chúng tôi".

Như vậy, sau trận đấu này Hà Nội (4 điểm), mất vị trí đầu bảng vào tay Hải Phòng (6 điểm). Trong khi đó, Quảng Nam xếp 12 với chỉ 1 điểm.

 

Công Phượng sút biểu diễn kỹ thuật đá 11m kiểu panenka khiến CĐV Hàn Quốc phấn khích

Dù không được thể hiện trong trận ra quân của Incheon United nhưng Công Phượng vẫn biết cách để gây ấn tượng mạnh với các CĐV.

 

HLV Incheon United tiết lộ lý do không tung Công Phượng ra sân thi đấu

HLV Incheon United, ông Andersen cho rằng, Công Phượng cần được nghỉ ngơi đầy đủ để có tình trạng thể lực tốt nhất vào sân.Tin khác