HLV Chung Hae-seong: ‘Nói tôi thất bại ở HAGL là hoàn toàn sai’

Theo Thái Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:03 01/08/2019

HLV Chung Hae-seong của TP HCM đã có những chia sẻ về quãng thời gian làm việc tại HAGL với vai trò Giám đốc kỹ thuật.

HLV Chung Hae-seong
HLV Chung Hae-seong khi còn làm GĐKT tại HAGL.

Mới đây, HLV Chung Hae-seong, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang giúp CLB TP HCM thăng hoa tại V.League, đã có buổi giao lưu, chia sẻ với truyền thông.

Có rất nhiều câu hỏi dành cho HLV Chung Hae-seong, trong đó có cả nhận định nhà cầm quân người Hàn Quốc thất bại ở HAGL vì không được quyết định về mọi thứ tại đội bóng phố núi. HLV Chung Hae-song đã nói rõ vấn đề này.

“Nói tôi không thành công ở HAGL là hoàn toàn sai. Tôi không thất bại, NHM nên nhớ rằng, vị trí của tôi khi còn ở HAGL là GĐKT, vậy nên dĩ nhiên là tôi không thể làm gì hơn. Người nằm quyền trong tay là HLV trưởng Dương Minh Ninh, tôi chỉ có nhiệm vụ là chia sẻ những kinh nghiệm của mình với ông ấy”, HLV Chung Hae-seong nói.

“Việc thay người, quyết định nhân sự đều là thuộc thẩm quyền của ông ấy. Mỗi người phải tôn trọng nhiệm vụ của nhau. Việc HAGL chơi không tốt cũng phụ thuộc nhiều yếu tố chứ không phải mỗi vấn đề của huấn luyện viên hay ai khác“, nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp lời.

Sau khi chia tay HAGL, HLV Chung Hae-seong nhận lời dẫn dắt TP HCM và sau 18 vòng đấu, nhà cầm quân là bạn thân của HLV Park Hang-seo đang giúp đội bóng Thành phố mang tên Bác hiên ngang đứng ở vị trí số một.

“Ở TP HCM là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi phải quyết định mọi thứ, từ sinh hoạt, tập luyện, thi đấu. Thậm chí, việc cho cầu thủ nghỉ ngơi như thế nào, nghỉ bao lâu sau mỗi trận đấu đều là nhiệm vụ của tôi.

Bên cạnh đó, tôi còn phải chuẩn bị kế hoạch của cả đội, trong 1 tuần, 1 tháng hay thậm chí là cả năm. Tuy vậy, việc thành công như hiện tại nhờ phần nhiều vào các cầu thủ, họ quyết định gần như là tất cả, tôi chỉ đóng góp phần nhỏ công sức”, HLV Chung Hae-seong nói.

 

Toàn cảnh chuyện bạn gái đại gia chia tay thủ môn Bùi Tiến Dũng

Yêu trong âm thầm và chia tay trong thầm lặng, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đã trải qua một chuyện tình đầy lẵng lẽ.

 

Bỏ qua án phạt, CĐV Nam Định lên kế hoạch phủ vàng Thiên Trường ở màn tiếp đón HAGL

CĐV Nam Định đang lên kế hoạch phá kỷ lục về lượng khán giả tới sân Thiên Trường tại V.League khi đón tiếp HAGL tại vòng 19 cuối tuần này.

 

CĐV Nam Định phản ứng gay gắt với án phạt của Ban kỷ luật VFF

CĐV Nam Định đang tỏ ra bất bình về án phạt mới đấy của Ban kỷ luật VFF dành cho đội bóng thành Nam sau vòng 18 V.League 2019.

 

Tin khác