HLV Hàn Quốc: ‘Trận đấu với Việt Nam nhẹ nhàng hơn dự kiến’

21:04 29/08/2018

Sau khi U23 Hàn Quốc giành chiến thắng 3-1 trước U23 Việt Nam, HLV Kim Hak-bum cho biết họ giành chiến thắng dễ dàng hơn nhận định trước đó.

hlv-han-quoc-tran-dau-voi-viet-nam-nhe-nhang-hon-du-kien
HLV Park Hang-seo và HLV Kim Hak-bum bắt tay nhau trước trận bán kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc.

“Thực sự, trận đấu này diễn ra nhẹ nhàng hơn dự tính của chúng tôi”, ông Kim Hak-bum phát biểu sau trận đấu trên sân Pakansari của Indonesia.

“Tôi rất lấy làm tiếc cho HLV Park Hang-seo - đồng hương của tôi. Dù mắc một số lỗi, nhưng về cơ bản Việt Nam cũng chơi khá tốt trong trận này”, ông Kim nói thêm.

Nói về việc Son Heung-min – cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng không ghi được bàn thắng nào, ông cho hay: “Son không ghi bàn nhưng điều đó không quan trọng. Cậu ấy là đội trưởng, luôn được toàn đội tín nhiệm”.

Trong khi đó, theo HLV Park Hang-seo, đội Việt Nam thiếu tự tin nên họ đã không đánh bại được Hàn Quốc.

“Các cầu thủ của chúng tôi dường như bị tác động bởi thực tế rằng họ đang đối mặt với Hàn Quốc. Điều đó khiến chúng tôi bị dẫn trước một bàn quá sớm… Tuy nhiên, tôi chắc chúng tôi sẽ mạnh hơn và rút được kinh nghiệm từ trận đấu này, ông nói.

HLV Park khẳng định sẽ giúp Olympic Việt Nam giành HCĐ ASIAD. "Chúng tôi thua trận nhưng tôi thấy các cầu thủ đã chơi tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt hơn cho trận tranh HCĐ ngay sau trận đấu này”, ông nói và không quên động viên các học trò “Tôi cảm ơn các học trò vì họ đã thi đấu hết mình".

U23 Việt Nam sẽ đá trận tranh hạng 3 vào lúc 16h00 ngày 1/9 tới.

 

Tiền vệ Minh Vương nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới Olympic Hàn Quốc?

Tiền vệ Trần Minh Vương đã có những chia sẻ về pha ghi bàn đẹp mắt vào lưới Olympic Hàn Quốc sau khi trận đấu khép lại.Tin khác