HLV Hoàng Anh Tuấn tin U19 Việt Nam sẽ lách qua khe cửa hẹp vào tứ kết

21:09 19/10/2018

Thất bại 1-2 trước U19 Jordan ở ngày ra quân tại VCK U19 châu Á 2018 khiến cơ hội đi tiếp của U19 Việt Nam trở nên rất khó khăn.

vncu92d0zwhdqxqjytpb
HLV Hoàng Anh Tuấn tin U19 Việt Nam sẽ lách qua khe cửa hẹp vào tứ kết sau trận thua U19 Jordan.

U19 Việt Nam đã khởi đầu VCK U19 châu Á 2018 với thất bại đáng tiếc 1-2 trước U19 Jordan, trận thua khiến cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn còn rất ít.

Nói về trận thua, HLV Hoàng Anh Tuấn có ý đổi lỗi cho công tác tổ chức của nước chủ nhà: "Vài ngày trước, chúng tôi không thể tập luyện gì. Thể lực của toàn đội là không tốt. Nếu muốn có thể lực, bạn phải rèn luyện nhưng chúng tôi gần như không tập được gì. Các cầu thủ không còn chút sức lực nào ở thời điểm cuối trận".

Video clip bàn thắng U19 Việt Nam 1-2 U19 Jordan.

HLV Hoàng Anh Tuấn có lý, bởi nếu thể lực không bị bào mòn, có thể các học trò của ông đã không mắc sai lầm ở cuối trận và ít nhất cũng có được một kết quả hòa: "Theo tôi, cơ hội cho hai đội là 50-50. Trước phút 84, chúng tôi làm tốt, nhưng thật đáng tiếc khi thua bàn ở phút cuối".

"Chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu tiếp theo, làm việc nỗ lực để nuôi hy vọng lọt vào vòng sau. Cơ hội nhỏ, nhưng không phải là không có. Chúng ta cố gắng, tập trung, làm việc chăm chỉ, thì dù khó khăn nhưng vẫn còn cơ hội", HLV Hoàng Anh Tuấn tin U19 Việt Nam sẽ lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp vào vòng tứ kết.

Bên kia chiến tuyến, HLV Ahmed Abu Ismail của U19 Jordan cũng dành lời khen cho U19 Việt Nam: "Chúng tôi quen với việc bị dẫn bàn. Có trận thua hai bàn, chúng tôi còn lội ngược dòng. Chúng tôi có niềm tin và đã làm được. Cũng phải thừ nhận, U19 Việt Nam là đội bóng tốt. Cầu thủ nhanh và khéo. Bạn phải cẩn thận khi đối đầu với họ".

Vào lúc 16h00 ngày 22/10 tới, U19 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ hai chạm trán U19 Australia. Trong khi đó, U19 Jordan sẽ gặp U19 Hàn Quốc lúc 19h00.

 

Trọng Hoàng được HLV Park Hang-seo đặc cách cho kết thúc kỳ tập huấn tại Hàn Quốc với lý do bất ngờ

Trọng Hoàng sẽ là cái tên đầu tiên của ĐT Việt Nam sớm kết thúc quá trình tập huấn ở Hàn Quốc để về nước chuẩn bị lễ cưới.

 

HLV Park Hang-seo cũng muốn tránh Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2018

Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo hiểu rằng Thái Lan là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch AFF Cup 2018.Tin khác