HLV Iraq: 'Chúng tôi sẽ chiến thắng bất kỳ đối thủ nào'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:03 07/01/2019

HLV ĐT Iraq, ông Srecko Katanec đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận ra quân tại Asian Cup gặp đội tuyển Việt Nam.

hlv-iraq-chung-toi-se-chien-thang-bat-ky-doi-thu-nao
HLV Srecko Katanec. Ảnh TTXVN.

HLV Srecko Katanec cho rằng, ĐT của ông sẽ vào trận để chiến đấu và chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Ngoài ra, ông Srecko Katanec cũng cho biết thêm, ông không quan tâm đến Yemen hay Iran mà sẽ chú ý họ sau trận gặp Việt Nam. "Chúng tôi sẽ chiến thắng bất cứ đối thủ nào", HLV Katanec nói.

"Chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhưng không thể biết trước điều gì vì mỗi trận đấu là khác nhau. Tôi đã động viên các cầu thủ chuẩn bị tinh thần để chiến đấu thật tốt", HLV Katanec nói thêm.

Ngoài ra, vị thuyền trưởng Iraq cũng khẳng định các học trò của ông biết cần làm gì khi nhận thức rất rõ về tuyển Việt Nam. "Tôi tin vào tập thể của mình họ đã chuẩn bị rất tốt hãy xem những gì sẽ xảy ra trong trận đấu ngày mai với ĐT Việt Nam".

Chia sẻ về sự chuẩn bị trước trận đấu ngày mai, HLV Katanec tiết lộ, ông sẽ không quan tâm đến những câu chuyện báo chí Iraq viết và sẽ chiến đấu hết mình.

"Tôi biết các bạn rất chờ đợi những điều tích cực, và tôi cũng vậy. Tuy nhiên, đây mới là trận đấu tiên", vị thuyền trưởng tuyển Iraq chốt lại.

Theo lịch, trận đấu giữa Iraq và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h30 (20h30 giờ Việt Nam).

 

HLV Park Hang-seo lo lắng về thể lực của ĐT Việt Nam trước thềm trận ra quân

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận ra quân tại Asian Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq.

 

Video Trung Quốc 2-1 Kyrgyzstan. Bảng C Asian Cup 2019

Video Trung Quốc 2-1 Kyrgyzstan: Trong trận ra quân tại Asian Cup 2019, Trung Quốc có chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Kyrgyzstan.

 

Trung Quốc khởi đầu Asian Cup 2019 bằng chiến thắng nhọc nhằn

Thủ môn của Kyrgyzstan mắc sai lầm và bàn thắng gần cuối trận giúp Trung Quốc có chiến thắng 2-1 ngày ra quân tại Asian Cup 2019.

 

Trực tiếp bóng đá Iran vs Yemen 23h00 hôm nay 07/1 (Vòng bảng Asian Cup 2019)

Trực tiếp bóng đá Iran vs Yemen 23h00 hôm nay 07/1: Cập nhật link trực tiếp bóng đá Iran vs Yemen (Vòng bảng Asian Cup 2019).Tin khác