HLV Malaysia nói gì sau thất bại toàn diện trước ĐT Việt Nam?

23:22 16/11/2018

HLV Malaysia, ông Tan Cheng Ho cho biết, Malaysia nhận thất bại trước ĐT Việt Nam hôm nay là xứng đáng.

hlv-malaysia
HLV Malaysia, ông Tan Cheng Ho.

ĐT Malaysia vừa nhận thất bại trước ĐT Việt Nam trong trận đấu vừa diễn ra cách đây ít phút. Phát biểu sau trận đấu, HLV Tan Cheng Ho cho biết, Malaysia nhận thất bại là xứng đáng.

"Chúng tôi nhập cuộc tốt hơn hai trận đấu trước, nhưng có một vài tình huống không như ý đã xảy ra khiến chúng tôi chịu bàn thua sớm, dẫn đến đánh mất thế trận", HLV Malaysia nói.

"Vấn đề chuyển trạng thái giữa phòng ngự và tấn công của chúng tôi cũng không tốt. Những đường chuyền quyết định chưa đạt độ chuẩn xác. Dẫu vậy, tôi vẫn hài lòng với màn trình diễn này. Đây cũng là bài học cho chúng tôi", ông Tan Cheng Ho nói thêm.

Theo HLV Malaysia, ông không bất ngờ trước cách xắp xếp nhân sự của ĐT Việt Nam vì ông đã tìm hiểu và biết Việt Nam chuyền nhanh, tấn công nhanh ở khoảng 1/3 sân đối phương. Khi học trò của ông mắc lỗi ở khu vực phòng ngự thì đã bị trừng phạt.

"Về cơ bản, tôi nghĩ lối chơi của tôi lựa chọn là phù hợp và lối đá đẹp mắt, có điều chúng tôi sẽ phải cải thiện khả năng khi tiếp cận 1/3 sân đối phương, đó là vấn đề duy nhất của Malaysia", HLV Malaysia tiết lộ.

Đánh giá về không khí trên sân Mỹ Đình, HLV Malaysia chốt lại: "Sự hiện diện của đông đảo khán giả là động lực đối với các cầu thủ Malaysia. Ở sân nhà, chúng tôi thậm chí thường xuyên thi đấu dưới sức ép của 60 - 70.000 CĐV"Tin khác