HLV Nguyễn Hải Biên: 'Kinh nghiệm thi đấu V.League của các cầu thủ Viettel còn thiếu'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:14 12/05/2019

Trong cuộc họp báo trước trận tiếp đón HAGL vào lúc 19h00 tối nay ở vòng 9 V.League 2019, HLV Nguyễn Hải Biên đã chỉ ra điểm yếu của CLB Viettel.

hlv-nguyen-hai-bien-kinh-nghiem-thi-dau-vleague-cua-cac-cau-thu-viettel-con-thieu
HLV Nguyễn Hải Biên.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV phó Nguyễn Hải Biên cho biết, hiện tại điểm khó khăn nhất lúc này của Viettel là các cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm.

"Trước kia, Thể Công có lớp kế cận thay thế nhau, gần như nối tiếp nhau. Các anh, các chú đi trước dìu dắt các lớp trẻ. CLB Viettel giải năm nay 80-85% là những cầu thủ trẻ, lần đầu tiên được thi đấu ở V.League nên cũng có chút bỡ ngỡ".  

"Kinh nghiệm thi đấu của các cầu thủ cũng còn thiếu, không có nhiều anh lớn dìu dắt, hiện chỉ có Quế Ngọc Hải, Vũ Minh Tuấn hay Trọng Hoàng. Các cầu thủ trẻ cần thêm thời gian để bắt nhịp", HLV Hải Biên nói thêm.
 
Đánh giá về sự thay đổi của CLB Viettel khi HLV Lee Heung Sil sang dẫn dắt, HLV Hải Biên cho rằng, điểm khác biệt lớn nhất của đội lúc này là tính kỷ luật. Không chỉ kỷ luật trên sân cỏ và ở các buổi tập, các cầu thủ Viettel cũng phải có kỷ luật cả trong sinh hoạt hàng ngày.
 
Ngoài ra, ông cũng cho biết, CLB Viettel muốn thay đổi lịch họp báo trước trận đấu cho hợp lý hơn. ''Trước trận đấu đấu với SLNA, HLV Lee bắt buộc phải đi họp báo theo trách nhiệm. Điều đó khiến ông ấy không thể theo dõi buổi tập trước trận nên rất lo. Chúng tôi đang đề xuất với Ban tổ chức giải, có 1 số trận đấu nên dời họp báo sang buổi sáng để chiều theo dõi toàn đội tập luyện chuẩn bị cho trận đấu", HLV Hải Biên khép lại phần trả lời họp báo.
 

Chia điểm tiếc nuối với Quảng Nam trên sân nhà, TP Hồ Chí Minh lỡ cơ hội bỏ xa Hà Nội FC

Trên sân nhà Thống Nhất, CLB TP Hồ Chí Minh chỉ có được trận hòa 1-1 đầy tiếc nuối với Quảng Nam ở vòng 9 V.League 2019.

 

HLV Nguyễn Đức Thắng: 'Chúng tôi chiến thắng là do Hà Nội có sự tính toán'

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết, chiến thắng của CLB Thanh Hóa giành được trước CLB Hà Nội không phải bởi đội chủ nhà đã chơi quá hay mà bởi CLB Hà Nội đã có sự tính toán.

 

HLV Chu Đình Nghiêm giải thích lý do Hà Nội bất ngờ thảm bại trên sân Thanh Hóa

Phát biểu sau thất bại 1-4 trên sân Thanh Hóa tại vòng 9 V.League 2019, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết: “Tin khác