HLV Nguyễn Hải Biên dành lời khen đặc biệt cho một cầu thủ Viettel sau trận thắng Khánh Hòa

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:58 22/07/2019

HLV Nguyễn Hải Biên đã có những lời khen cho Trọng Đại sau khi cầu thủ này ghi bàn thắng giúp Viettel có 3 điểm trước Khánh Hòa.

hlv-nguyen-hai-bien
HLV Nguyễn Hải Biên.

Trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa, Viettel đã gặp nhiều khó khăn trước hàng thủ chơi tập trung của đối thủ. Tuy nhiên, trong một tình huống tấn công, Trọng Đại đã bất ngờ mở tỉ số cho Viettel từ một pha ra chân rất nhanh ,mở ra chiến thắng cho đội bóng áo lính.

Giành được 3 điểm trên sân nhà, HLV Nguyễn Hải Biên không giấu được sự vui mừng khi bước vào phòng họp báo, ông nói: "Tôi cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực. Khánh Hoà tuy cuối bảng nhưng có những cầu thủ ngoại tốt, các cầu thủ nội nhiều kinh nghiệm ở đấu trường V.League. Trong suốt 90 phút, ngoài những tình huống xuất thần, chúng tôi có sự may mắn trong chiến thắng".

Bên cạnh đó, HLV Hải Biên cũng dành lời khen cho Trọng Đại. ''Trọng đại có tố chất trở thành cầu thủ lớn nhưng điểm yếu của Trọng Đại là chơi hơi rườm rà, chúng tôi thường xuyên nhắc nhở khắc phục, cũng có nhưng chưa nhiều. Cách chơi của Đại ở vị trí đấy nên đơn giản thì sẽ cực hay, hơi rườm rà nên tự gây khó cho mình".

"Trong tập luyên, chúng tôi cũng nhắc, có thể do thói quen nên phải dần dần. Trong trận này, Đại đá chưa phải tốt nhưng đã có sự cố gắng, nỗ lực lớn, đặc biệt là bàn thắng khai thông thế bế tắc", HLV Hải Biên nói.
 
Có được 3 điểm, HLV Nguyễn Hải Biên không phàn nàn về công tác trọng tài. Ông cho rằng trọng tài cũng là con người, khó tránh khỏi sai sót do vấn đề chuyên môn hoặc tâm lý.
 
HLV Nguyễn Hải Biên cũng thừa nhận chiến thắng này cũng có đôi chút may mắn. Chiến thắng này giúp các cầu thủ trẻ chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho những vòng đấu tiếp theo.
 

Bị CĐV Hải Phòng tố đập phá phòng thay đồ, CLB Quảng Ninh nói gì?

Phía CLB Quảng Ninh cho rằng, họ không hề đạp hỏng cửa phòng thay đồ của CLB Hải Phòng sau khi thua trận.

 

Quang Hải được nhắc nhở riêng sau hơn 3 tháng mới ghi bàn

Ấn định chiến thắng đậm đà 4-1 cho CLB Hà Nội trên sân của Sài Gòn, Quang Hải được HLV Chu Đình Nghiêm họp tại chỗ.Tin khác