HLV Nguyễn Hải Biên: 'Nếu có Trọng Hoàng từ lượt đi, Viettel đã khác'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:31 07/07/2019

HLV Nguyễn Hải Biên đã có những chia sẻ sau khi đánh bại TP.HCM ở trận đấu vừa diễn ra cách đây ít phút.

hlv-nguyen-hai-bien-neu-co-trong-hoang-tu-luot-di-viettel-da-khac
HLV Nguyễn Hải Biên.

Trong trận đấu với TP.HCM, HLV trưởng CLB Viettel Nguyễn Hải Biên đã xắp xếp đội hình thi đấu khá giống với lối chơi ưa thích của HLV Park Hang-seo. Nói về vấn đề này, HLV Hải Biên chia sẻ: ''Trong tay chúng tôi trong từng trận đấu, từng thời điểm có con người tốt nhất thì chúng tôi sẽ bố trí. Không phải sơ đồ giống HLV Park Hang-seo là giống toàn bộ.

Trước thềm lượt về V.League 2019, CLB Viettel đã có khá nhiều sự thay đổi từ ghế HLV trưởng đến lực lượng cầu thủ bằng ba ngoại binh mới người Brazil gồm Janclesio Almeida Santos, Bruno Cunha Cantanhede và Jean Carlo C.Goncalves.

Nói về điều này, HLV Viettel cho hay, các ngoại binh ở trận đấu này thi đấu tương đối tốt. "Thực ra chúng tôi có gần 2 tuần để thử việc qua sinh hoạt, tập luyện. Quan trọng nhất là trong trận đấu này có sự thể hiện tốt. Đương nhiên là cần thời gian, tôi hy vọng toàn đội sẽ có sự gắn kết tốt".

Ở lượt về của giải đấu, CLB Viettel sẽ có được sự phục vụ của tiền vệ Trọng Hoàng. Sự trở lại của Trọng Hoàng được đánh giá là rất quan trọng với hàng công của đội bóng áo lính. Đánh giá về sự trở lại này, cho rằng, Trọng Hoàng không chỉ riêng ở CLB Viettel mà là ở cả ĐTQG, trong tập luyện anh ấy là thủ lĩnh giúp cầu thủ trẻ nỗ lực.

"Nếu có Trọng Hoàng từ đầu mùa giải tôi nghĩ kết quả của Viettel sẽ tốt hơn. Rõ ràng đưa Trọng Hoàng ở vị trí nào anh ấy cũng chơi thực sự tốt kể cả vị trí sở trường là tiền vệ phải hay tiền vệ trụ, ở vai trò nào Trọng Hoàng cũng rõ nhiệm vụ trên sân. Anh ấy là người động viên bao quát, chỉ huy. Các HLV đều mong muốn có cầu thủ như vậy”, HLV Hải Biên chốt lại.

 

Thua Viettel, HLV TP.HCM nói gì về phát biểu của bầu Đức

HLV Chung Hae-seung đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi để thua CLB Viettel tại vòng 14 V.League 2019.

 

Thua Quảng Nam, HLV Lee Tae-hoon đề nghị trọng tài cần nâng cao chuyên môn

HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ sau khi HAGL để thua Quảng Nam trong trận đấu ở vòng 14 V.League 2019.Tin khác