HLV Park Hang-seo: 'Tuyển thủ Việt Nam đã 90% không sợ Thái Lan'

17:55 04/11/2018

Theo HLV Park Hang-seo, các cầu thủ của ĐT Việt Nam hiện tại đã gần như không e dè, sợ sệt trước đối thủ mạnh như ĐT Thái Lan nữa.

undefined
HLV Park Hang-seo.

Chiều 4/11, ĐT Việt Nam có buổi tập luyện cuối cùng trước khi lên đường sang Lào đá trận khai màn AFF Cup 2018 vào ngày mai. Trước buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã trả lời phỏng vấn báo chí về tình hình ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo cho biết, sau một quá trình lâu dài, ông đã chọn ra 23 cầu theo 1 quy chuẩn đánh giá của cá nhân ông. HLV Park Hang-seo cũng cho biết thêm: ''Trong số 23 cầu thủ được chọn, tất cả đều ko bị chấn thương nào. Các cầu thủ có thể lực, tinh thần trong điều kiện rất tốt.

Chia sẻ về lo ngại về tinh thần của của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo nói: "Các cầu thủ chúng ta có tinh thần rất tốt. Sự đoàn kết của các em rất là tốt. Mục tiêu đề ra cũng được các em đồng tâm hiệp lực để đạt được mục tiêu đó. Tôi không hề lo lắng về mặt tinh thần".

"Theo tôi phân tích dữ liệu trước đây, Việt Nam hay bị ghi bàn ở phút đầu tiên hiệp đấu. Bởi khi gặp đội mạnh chẳng hạn như Thái Lan thì có thể e dè, sợ sệt trước những đối thủ như vậy. Để khắc phục vấn đề này tôi cũng đã làm việc với các cầu thủ để chuẩn bị tâm thế tốt nhất"

Theo HLV Park Hang-seo, vẫn đề tâm lý sợ sệt với các đối thủ mạnh đã được ông giải quyết trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc. "Đối với đợt tập huấn chúng tôi đã đạt được 90% kỳ vọng. Mặt tinh thần, thể lực hồi phục hoàn toàn. Chấn thương cũng đã điều trị hoàn tất.

Sau khi trở về Hàn Quốc, có một số ngày về Việt Nam, có thời gian để các em được tốt hơn về mặt thể lực cũng như tinh thần thi đấu. Đối với những gì chúng tôi hoạch định thì đã hoàn thành tốt", HLV Park Hang-seo chốt lại.

 

HLV Park Hang-seo bất ngờ chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018 trong đêm: Quả bóng vàng 2017 bị loại

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã đưa ra danh sách cuối cùng 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018 ngay trong đêm 3/11.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho tập nhiều hơn đồng đội

Chiều 3/11, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm bóng đá trẻ PVF để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Trong buổi tập này, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bình phục chấn thương cổ chân và trở lại tập luyện bình thường.Tin khác