HLV Park Hang-seo nghĩ gì khi chứng kiến pha xử lý thót tim của thủ môn Bùi Tiến Dũng?

07:55 09/10/2018

Ở thời điểm Thanh Hóa đang dẫn trước Sanna Khánh Hòa với tỷ số 1-0, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có pha xử lý bóng khiến người hâm mộ thót tim.

hlv-park-hang-seo-nghi-gi-khi-chung-kien-pha-xu-ly-thot-tim-cua-thu-mon-bui-tien-dung
Tình huống xử lý rất nguy hiểm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh Zing.vn.

FLC Thanh Hóa vừa có chiến thắng nghẹt thở 1-0 trước Sanna Khánh Hòa trong trận đấu cuối cùng tại V.league 2018. Chiến thắng này giúp đội bóng xứ Thanh có 46 điểm và kết thúc mùa giải với vị trí Á quân.

Đặc biệt, trong trận đấu quan trọng này, HLV Nguyễn Đức Thắng bất ngờ xếp thủ môn Bùi Tiến Dũng trong đội hình chính. Và không phụ sự kỳ vọng của người thầy, người hùng của U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á đã có một trận đấu xuất sắc với nhiều pha cứu thua xuất thần và không để lọt lưới bàn nào.

Video: Tình huống xử lý rất nguy hiểm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thậm chí, trong khi Thanh Hóa đang dẫn bàn, Bùi Tiến Dũng còn có động tác lừa bóng qua người tiền đạo Toure Khánh Hòa trước khung thành của mình. Sau pha lừa bóng này, khán giả trên sân Thanh Hóa đã hò reo giống như đội nhà có bàn thắng mở tỷ số. Một số người cho rằng, sự bình tĩnh của Tiến Dũng trước trận đấu quan trọng rất đáng khen.

Nhưng đa phần khán giả đều cho rằng thủ thành SN 1997 có pha xử lý quá mạo hiểm bởi thủ môn là vị trí không được bắt bất cứ sai lầm nào dù là nhỏ nhất. Và một câu hỏi khá thú vị được đặt ra là HLV Park Hang-seo sẽ nghĩ gì khi chứng kiến pha xử lý thót tim của Bùi Tiến Dũng trong bối cảnh AFF Cup tới rất gần?

Trong bóng đá đã có rất nhiều tình huống tương tự như Tiến Dũng xảy ra, chỉ một sai lầm của thủ môn là khiến đội nhà phải trả giá với bàn thua oan nghiệt. Giả sử, trong tình huống đó Tiến Dũng để tiền đạo đối phương cướp được bóng và ghi bàn thì chưa chắc Thanh Hóa đã có vị trí Á quân tại V.League 2018.

AFF Cup 2018 đang đến rất gần và gần như Bùi Tiến Dũng chắc chắn sẽ có tên trong danh sách triệu tập. Nhưng tình huống xử lý thót tim vừa rồi rõ ràng khiến thủ thành người Mường mất điểm trong mắt HLV Park Hang Seo.

Nên nhớ, Bùi Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh với người đàn anh vô cùng xuất sắc Đặng Văn Lâm cho xuất bắt chính ở AFF Cup 2018. Những pha xử lý mạo hiểm như trong trận đấu với Khánh Hòa sẽ không được phép xuất hiện một lần nào nữa với Bùi Tiến Dũng.

 

Xuất hiện tình huống hy hữu trên sân Cần Thơ trong trận 'chung kết ngược' với Nam Định

Tình huống hy hữu trên sân Cần Thơ trong trận 'chung kết ngược' với Nam Định xuất hiện ở phút thứ 71 của trận đấu.Tin khác