HLV Park Hang-seo nói gì sau trận thắng của ĐT Việt Nam trước Philippines?

10:33 01/01/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về ĐT Việt Nam sau trận thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Philippines.

hlv-park-hang-seo-noi-gi-sau-tran-thang-cua-dt-viet-nam-truoc-philippines
HLV Park Hang-seo.

ĐT Việt Nam vừa có chiến thắng 4-2 trước ĐT Philippines sau 3 hiệp đấu trong khuôn khổ trận giao hữu nội bộ đêm 31/12. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Park Hang-seo đã khép lại năm 2018 hoàn hảo và cũng là bước đệm vô cùng quan trọng cho ĐT Việt Nam trước thềm Asian Cup 2019.

Phát biểu sau trận đấu. HLV Park Hang-seo cho biết, ông hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. "Trận đấu hôm nay kết quả không phải là điều quan trọng, chủ yếu chúng tôi muốn thông qua trận đấu này để kiểm tra thể trạng và phong độ của các cầu thủ".

Nói về mục tiêu tại Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo tiết lộ, ông sẽ cố gắng cùng các học trò giải quyết từng đối thủ một. “Như các bạn cũng đã biết, bảng đấu của ĐT Việt Nam tại VCK Asian Cup 2019 gồm những đối thủ rất mạnh. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức để giải quyết từng trận đấu một”, HLV Park Hang-seo nói.

Thời điểm này, đội tuyển Việt Nam đang trong chuyến tập huấn tại Qatar nhằm giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị và làm quen tốt nhất với thời tiết khi bước vào giải đấu trên đất UAE. HLV Park khẳng định đội bóng của ông đang đạt được trạng thái sung mãn.

"Trong những ngày qua, các cầu thủ cũng đã dần thích nghi được với sự thay đổi về múi giờ. Tuy vẫn chưa đạt được 100% về thể lực nhưng họ cũng đã thể hiện những mặt tích cực để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới”, HLV Park Hang-seo tiết lộ.

Tại Asian Cup 2019, Việt Nam nằm ở bảng D cùng Iran, Iraq và Yemen. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có mặt tại địa điểm thi đấu từ ngày 4/1 và có trận đấu ra quân gặp Iraq vào tối 8/1. Mục tiêu VFF giao cho thầy trò HLV Park Hang-seo là lọt vào nhóm 16 đội mạnh nhất giải.

 

Thầy trò HLV Park Hang-seo gửi lời chúc gì tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong năm mới?

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có những lời chúc ý nghĩa gửi đến người hâm mộ nước nhà nhân dịp năm mới 2019.

 

Thắng đậm Philippines, ĐT Việt Nam khép lại năm 2018 hoàn hảo

Chiến thắng thứ ba liên tiếp của đội tuyển Việt Nam trước Philippines khép lại một năm hoàn hảo của bóng đá Việt Nam. Qua đó, là bước đệm vô cùng quan trọng cho ĐT Việt Nam trước thềm Asian Cup 2019.

 

ĐT Việt Nam nhận quà từ Đại sứ ở Qatar

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Qatar Nguyễn Đình Thao đã tới thăm, động viên tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo trong chuyến tập huấn tại Qatar.Tin khác