HLV Park Hang-seo tiết lộ điều chưa hài lòng sau trận thắng trước Malaysia

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:16 10/10/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ sau trận thắng Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 10/10 ở vòng loại World Cup 2022.

hlv-park-hang-seo-tiet-lo-dieu-chua-hai-long-sau-tran-thang-truoc-malaysia
HLV Park Hang-seo.

Phát biểu sau chiến thắng đầu tiên của ĐT Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo chia sẻ: ''Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn sự nỗ lực hết sức của các cầu thủ trong trận này với tư cách là HVL trưởng. Tôi thấy tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ đội tuyển Việt Nam".

Nhận xét về ĐT Malaysia, thầy Park cho rằng, đối thủ đã mạnh hơn kho có vài cầu thủ nhập tịch, tiền vệ của họ cũng tốt hơn: "Hôm nay, họ phân tích khá nhiều về chúng ta. Dù vậy, ĐT Việt Nam đã thắng với tỷ số 1-0".

Đánh giá về phong độ của Công Phượng và Văn Hậu, thầy Park đánh giá, hai cầu thủ đó thi đấu ở nước ngòai và trình độ của họ như thế nào họ đã chứng minh không phải nói thêm.

"Với tôi thì không thể trận nào cũng thi đấu tốt được. Trên cương vị của HLV trưởng tôi đánh giá Công Phượng và Văn Hậu chơi tốt trong trận này", thầy Park nói.

HLV Park Hang-seo cũng nói về quyết định tung Việt Phong vào phút cuối: ''Viêt Phong và Phan Văn Đức mỗi cầu thủ đều có ưu điểm và thế mạnh, làm sao để phát huy được điểm mạnh đó. Việt Phong mới tham dự và chưa đạt được trình độ của Văn Đức".

Cuối cùng, tiết lộ về điều không hài lòng sau trận thắng này, thầy Park chốt lại: ''Điều duy nhất tôi không hài lòng là đầu trận đáng ra chúng ta phải giữ được bóng nhiều hơn. Còn về nhiệm vụ chiến thuật tôi nghĩ là hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ".

Sau trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ có 5 ngày chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu thứ 2 gặp ĐT Indonesia vào ngày 15/10. Theo lịch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Indonesia vào sáng mai (11/10).

Tin khác