HLV Park Hang-seo tiết lộ hai tuyển thủ đá thay vị trí của Văn Thanh

17:30 04/11/2018

Chiều 4/11, ĐT Việt Nam có buổi tập luyện cuối cùng trước khi lên đường sang Lào đá trận khai màn AFF Cup 2018 vào ngày mai. Trước buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã trả lời phỏng vấn báo chí về tình hình ĐT Việt Nam.

undefined
HLV Park Hang-seo tiết lộ hai tuyển thủ đá thay vị trí của Văn Thanh.

HLV Park Hang-seo cho biết, sau một quá trình lâu dài, ông đã chọn ra 23 cầu theo 1 quy chuẩn đánh giá của cá nhân ông. HLV Park Hang-seo cũng cho biết thêm: ''Trong số 23 cầu thủ được chọn, tất cả đều ko bị chấn thương nào. Các cầu thủ có thể lực, tinh thần trong điều kiện rất tốt.

"Đối với hai cầu thủ Thanh Hào và Thanh Trung không phải bị loại vì kỹ năng.Họ xứng đáng khoác áo ĐTQG, nhưng tôi chỉ được chọn 23 cầu thủ nên đã phải đưa ra quyết định khó khăn của mình".

Trước câu hỏi của PV về việc cầu thủ nào sẽ phụ trách vị trí của Văn Thanh để lại, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: " Tôi hài lòng về những thử nghiệm cho vị trí của Văn Thanh. Trọng Hoàng là người thay thế cho về vị trí đó hoặc Văn Đức".

Nói về mục tiêu tại kỳ AFF CUp lần này, HLV Park Hang-seo cho hay: "Như các bạn đã biết, Việt Nam chúng ta vô địch AFF Cup năm 2008. Sau 10 năm rất mong mỏi muốn đạt được vinh dự đó, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực trong từng trận đấu một để đạt được mục tiêu như mong muốn".

"Ở kỳ thi đấu U23 và ASIAD vừa rồi, chúng ta cũng đề ra một thử thách. Sau chu kỳ 10 năm, chúng ta cũng sẽ thử thách vị trí chức vô địch sắp tới. Mỗi trận đấu sắp tới với chúng tôi là một trận chung kết. Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận", HLV Park Hang-seo quyết tâm.

Đánh giá về các đối thủ cùng bảng, HLV Park Hang-seo tiết lộ: "Dĩ nhiên các đối thủ chúng ta cũng sẽ phân tích lối chơi của Việt Nam. Chúng tôi cũng phân tích rất kỹ đối phương chúng ta rồi".

Theo kế hoạch, sáng ngày mai (5/11) ĐT Việt Nam sẽ dy chuyển sang Lào để chuẩn bị cho trận ra quân gặp chủ nhà trong khuôn khổ lượt trận khai màn AFF Suzuki Cup 2018.

 

HLV Park Hang-seo bất ngờ chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018 trong đêm: Quả bóng vàng 2017 bị loại

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã đưa ra danh sách cuối cùng 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018 ngay trong đêm 3/11.

 

Thầy trò HLV Park Hang-seo có hành động cao đẹp trước ngày ra quân tại AFF Cup 2018

Chiều 2/11, HLV Park Hang-seo cùng BHL ĐTQG Việt Nam, lãnh đạo VFF đã tới thăm, giao lưu và tặng quà các trẻ em tại làng trẻ SOS Hà Nội.

 

HLV Park Hang-seo 'âu yếm' Anh Đức trong lúc đá ma với học trò

HLV Park Hang-seo không chỉ theo dõi từng bước chạy của các cầu thủ mà chiến lược gia người Hàn Quốc còn thường xuyên đá ma với học trò trong khi tập luyện.Tin khác