HLV Park Hang-seo tiết lộ phương pháp giúp các cầu thủ hồi phục thể lực để thi đấu cho VCK Asian Cup 2019

14:01 24/12/2018

Sáng 24/12, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và CHDCND Triều Tiên.

hlv-park-hang-seo-tiet-lo-phuong-phap-giup-cac-cau-thu-hoi-phuc-the-luc-de-thi-dau-cho-vck-asian-cup-2019
HLV Park Hang-seo.

Trong buổi họp báo này, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ về những chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho trận giao hữu cũng như tại Asian Cup 2019. HLV Park Hang-seo cho biết: "Trận đấu ngày mai là trận đầu tiên để chúng tôi chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Chúng tôi sẽ thiếu vắng một vài cầu thủ, nhưng cũng sẽ có những thử nghiệm".

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tiết lộ, ông đang có giáo trình riêng để phục hồi cho Lục Xuân Hưng. Sáng mai, HLV Park Hang-seo sẽ có kết quả cuối cùng của bác sĩ để đưa ra quyết định với trung vệ của CLB Thanh Hóa.

Trả lời câu hỏi liên quan đến thể lực của các tuyển thủ Việt Nam, thầy Park cho rằng, ông có cách để giúp các cầu thủ có đủ thể lực để thi đấu tốt nhất: "Kế hoạch của chúng tôi để hồi phục thể lực cho các cầu thủ là dành thời gian cho các cầu thủ ăn uống, nghỉ ngơi, xả stress để các cầu thủ được thoải mái. Hy vọng họ sẽ có thể lực tốt nhất cho giải đấu tới."

hlv-park-hang-seo-tiet-lo-phuong-phap-giup-cac-cau-thu-hoi-phuc-the-luc-de-thi-dau-cho-vck-asian-cup-2019

Nói về mục tiêu của trận đấu tối mai với CHDCND Triều Tiên, HLV Park Hang-seo cho hay: "Với tư cách là một HLV Hàn Quốc, trận đấu ngày mai sẽ vô cùng ý nghĩa, tôi mong ngày mai hai đội sẽ chuẩn bị tốt nhất để có một trận đấu tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng và hạn chế tối đa những ca chấn thương".

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trước khi có trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào 19h00 tối mai (25/12). Tại Asian Cup ở UAE, Việt Nam nằm ở bảng D, lần lượt gặp Iraq (8/1), Iran (12/1) và Yemen (16/1).

 

HLV thể lực Willander Fonseca ra mắt ĐT Việt Nam

Chiều nay, HLV thể lực mới của ĐTVN Willander Fonseca đã có buổi làm việc đầu tiên trong màu áo ĐTVN.

 

HLV Park Hang Seo tiếp tục được vinh danh ở châu Á

Sau giải thưởng cao quý ở Hàn Quốc HLV Park Hang Seo đã tiếp tục đón nhận vinh dự lớn lao khi được bầu vào top 4 nhân vật tiêu biểu của châu Á trong năm 2018 theo bầu chọn của Hiệp hội Nhà báo châu Á (AJA).

 

HLV Park Hang-seo chỉ bảo riêng nhiều tuyển thủ Việt Nam

Trong buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang-seo và BHL dành rất nhiều thời gian cho các tân binh.Tin khác