HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam chuẩn bị chinh phục AFF Cup 2018

13:33 25/09/2018

HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 27/9 để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018 sau quãng thời gian nghỉ phép tại quê nhà Hàn Quốc.

hlv-park-hang-seo-bat-bai-olympic-syria-truoc-them-dai-chien
HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 27/9 tới.

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 27/9 tới, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018 sau quãng thời gian nghỉ phép tại quê nhà Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán ở ba vòng đấu cuối V.League 2018 cũng như các trận đấu ở Cúp quốc gia 2018 để chọn ra những nhân tố tốt nhất.
 
Danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 dự kiến sẽ có 45 cầu thủ. Điều này đã được trợ lý Lê Huy Khoa tiết lộ trong cuộc gặp gỡ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF, đã được giao nhiệm vụ cho đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo phải vô địch AFF Cup 2018.

Theo Dân Trí, trợ lý Lê Huy Khoa nói: "Sẽ có khoảng 45 tuyển thủ được tập trung để bắt đầu quá trình sàng lọc. HLV Park Hang Seo muốn chuẩn bị lực lượng đầy đủ, hoàn thiện nhất với mục tiêu vượt qua mọi đối thủ, trong đó có Thái Lan, để giành ngôi vương AFF Cup 2018".

Theo dự kiến, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 11/10 tại Hà Nội. Hai ngày sau, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ sang Hàn Quốc tập huấn hai tuần tại Trung tâm Paju. Tại đây, ĐT Việt Nam sẽ có ba trận giao hữu với các đội bóng ở xứ kim chi. Nhiều khả năng một số cầu thủ bận thi đấu hai trận chung kết lượt đi và về Cúp quốc gia 2018 sẽ được đặc cách tập trung muộn hơn.
 
Sau khi trở về nước, ĐT Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu dự kiến diễn ra vào ngày 2 hoặc 3/11. VFF đang liên hệ với một số đội bóng ở châu lục để ĐT Việt Nam có cơ hội cọ xát trước khi bước vào AFF Cup 2018. 
 
AFF Cup 2018 là giải đấu mà ĐT Việt Nam đang hướng đến mục tiêu giành chức vô địch sau 10 năm. Đây là giải đấu mà HLV Park Hang-seo đang được đặt nhiều kỳ vọng sau thành công cùng ĐT U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 18.
 
Tại vòng bảng AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar.
 

HLV Park Hang-seo: 'Tôi chẳng bận tâm liệu có kết thúc đẹp với bóng đá Việt Nam hay không'

Đang trải qua một giai đoạn thành công cùng bóng đá Việt Nam, tuy nhiên theo quan điểm của HLV Park Hang-seo, ông chỉ muốn tiếp tục tập trung làm tốt công việc hiện tại thay vì lo lắng một kết thúc "không có hậu" với dải đất hình chữ S.

 


Tin khác