HLV SLNA: Chúng tôi thất bại một phần là do cách xếp lịch của BTC

07:09 10/09/2018

Theo HLV Nguyễn Đức Thắng việc SLNA thất bại để giúp Hà Nội FC lên ngôi vô địch sớm một phần đến từ cách xếp lịch của BTC.

hlv-slna-chung-toi-that-bai-mot-phan-la-do-cach-xep-lich-cua-btc
HLV Nguyễn Đức Thắng.

Trận đấu muộn nhất ở vòng 21 V.League 2018 đã khép lại với tỷ số 2-0 nghiêng về Hà Nội FC, chiến thắng này giúp Hà Nội FC thiết lập kỷ lục về việc lên ngôi vô địch sớm 5 vòng đấu. Tuy nhiên, để đến được vinh quang này, đội bóng thủ đô gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa bóng vào khung thành đội bóng xứ Nghệ. Và phải nhờ đến sự tỏa sáng của Hoàng Vũ Samson, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm mới giành trọn vẹn 3 điểm.

Phát biểu sau trận đấu, HLV của SLNA, ông Nguyễn Đức Thắng chúc mừng Hà Nội giành chức vô địch. Ông cho biết, SLNA vào sân với quyết tâm cao vì khán giả quê hương đã đến sân rất đông. Tuy nhiên, muốn chiến thắng phải do con người, lực lượng. Bóng đá có thắng có thua nhưng các học trò của ông đã làm tất gì có thể, cầu thủ Hà Nội hay hơn nên đội bóng chấp nhận thực tế.

HLV SLNA cũng cho biết thêm, việc thi đấu liên tiếp trong những ngày gần đây khiến SLNA gặp tổn thất về lực lượng cũng như kết quả. "Chúng tôi vừa đá với Thanh Hóa, 4 ngày sau phải đá với Hà Nội, đó là lợi thế với Hà Nội. Tôi mong BTC phải công tâm với tất cả, phải có phương án phù hợp nhất với các đội".

HLV Nguyễn Đức Thắng tiết tộ, trước đó, ông đã điện thoại với lãnh đạo liên đoàn và hai bên cũng có tranh luận về vấn đề lịch thi đấu bất lợi đối với SLNA. Còn một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội là không đúng.

Trong khi đó, HLV Hà Nội FC, ông Chu Đình Nghiêm thừa nhận những khó khăn và hài lòng với màn thể hiện của học trò. Dù đã vô địch nhưng ông khẳng định, Hà Nội FC sẽ tiếp tục nỗ lực với những mục tiêu mới.

“Tỉ số 1-0 trước SLNA là rất mong manh và hoàn toàn có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Chỉ tới khi Hoàng Vũ Samson ghi bàn thắng thứ hai, tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Từ giờ đến hết giải, Hà Nội FC sẽ luôn vào sân với sự tập trung cao độ. Sau V.League, toàn đội hướng đến Cup Quốc gia, đây là sân chơi chúng tôi không có duyên", HLV Chu Đình Nghiêm nói.Tin khác