HLV Lee Heung Sil giải thích lý do Viettel để thua trước Hà Nội FC

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:07 06/03/2019

HLV Lee Heung Sil của Viettel đã có những chia sẻ trước báo chí sau trận thất bại 0-2 trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy tối 6/3.

hlv-viettel
Lee Heung Sil tiếc nuối sau thất bại của Viettel trước Hà Nội FC.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Viettel, ông Lee Heung Sil cho biết: ''Tôi hơi tiếc trận đấu này một chút nhưng cầu thủ của chúng tôi đã cố gắng đến phút cuối cùng. Tôi mong các cầu thủ sẽ cố gắng hơn nữa để cống hiến cho khán giả trong những trận derby tiếp theo".

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đưa ra nhận xét, các học trò của ông cũng có nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng thiếu kinh nghiệm trong những tình huống dứt điểm. Hơn nữa, các cầu thủ Viettel giữ bóng ít hơn Hà Nội và bị dẫn bàn trước nên rất khó chơi.

Về tình huống đá pennalty ở những phút cuối cùng nhiều người cho rằng, thủ môn Văn Công đã phạm luật, ông Lee Heung Sil cho rằng ông không quan sát rõ tình huống đó.

Nói về sân chơi V.League, ông Lee Heung Sil cho hay: ''Dù mới trải qua được 3 trận nhưng tôi đánh giá V.League có nhiều cầu thủ tốt về kỹ thuật, lối tấn công nhanh… Tôi nghĩ Viettel của chúng tôi muốn tốt hơn thì phải có thêm những cầu thủ chất lượng hơn nữa".

Trước câu hỏi về hàng tiền vệ của Viettel mùa này hơi mỏng, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng: ''Tôi rất tiếc khi cầu thủ quan trọng của chúng tôi là Đặng Văn Trâm. Cậu ấy có vai trò kết nối tuyến giữa với hàng tấn công. Tôi đã xắp xếp hải ở vị trí tiền vệ nhưng chưa thực sự hiệu quả. Tôi sẽ thủ nghiệm anh ấy ở vị trí mới hơn".

''Quế Ngọc Hải là một cầu thủ có khả năng và kỹ thuật tốt. Tôi rất hài lòng với những cầu thủ như cậu ấy vì trong cuộc sống, anh ấy cũng là tấm gương rất tốt cho các cầu thủ khác", ông Lee Heung Sil chốt lại.

 

Viettel thua tâm phục khẩu phục Hà Nội FC dù chơi hơn người và được hưởng phạt đền

Hà Nội FC đã cho thấy đẳng cấp vượt trội so với Viettel với chiến thắng 2-0 trong trận derby Thủ đô dù đội bóng của bầu Hiển chỉ chơi với 10 người trong 40 phút hiệp hai.Tin khác