HLV Hàn Quốc của Viettel: 'Tôi chịu trách nhiệm về trận thua ngày hôm nay'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:14 12/05/2019

Theo HLV Lee Heung-sil không giấu được nỗi thất vọng trong cuộc họp báo sau thất bại 0-3 của Viettel trước HAGL ở vòng 9 V.League 2019.

hlv-viettel
HLV Lee Heung-sil.

"Tôi chịu trách nhiệm về trận thua ngày hôm nay", HLV Lee Heung-sil mở đầu cuộc họp báo sau trận thua 0-3 trước Viettel. Giải thích về thất bại này, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, Viettel đã nôn nóng sau bàn thua.

"Bàn thắng xảy đến khi đối phương chơi tốt đồng thời chúng tôi cũng mắc những sai lầm. Cả 2 bàn thua thứ 2 và thứ 3 đều xuất phát từ những pha phản công của HAGL. Hàng tiền vệ và hậu vệ Viettel đã không có được sự tập trung và chúng tôi sẽ phải cải thiện điều này trong thời gian tới", HLV Lee Heung-sil nói.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho rằng, cầu thủ HAGL dù cũng còn trẻ nhưng kinh nghiệm rõ ràng tốt hơn Viettel.

Chia sẻ kỹ hơn về vấn đề của Viettel, HLV Lee Heung-sil cho rằng: ''Chúng tôi đang gặp phải hai vấn đề. Một là hàng công vẫn chưa có ai lĩnh xướng được, hai là hậu vệ Viettel có cầu thủ tốt nhưng vẫn mắc nhiều sai lầm và nhiều cầu thủ trẻ còn ít kinh nghiệm cho V.League".

"Chúng tôi vẫn cần thời gian khi tích lũy thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ và chặng đường phía trước vẫn còn rất dài", HLV Lee Heung-sil chia sẻ.

Ngoài thất bại, Viettel còn thiệt quân với chấn thương của Gustavo và Đức Chiến. HLV Lee Heung-sil nói, sau trận đấu ông sẽ theo dõi kỹ hơn tình hình của các cầu thủ. "Sự thay thế bất đắc dĩ vị trí của Đức Chiến khiến cho tôi mất đi một quyền thay người để cải thiện hàng công".

 

HLV Lee Tae-hoon: 'Tôi hài lòng với ba điểm, nhưng chưa thỏa mãn'

HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi cùng HAGL đánh bại CLB Viettel với tỷ số 3-0 ở vòng 9 V.League 2019.

 

Vũ Văn Thanh nổ súng, HAGL thắng đậm Viettel với tỷ số 3-0

Vũ Văn Thanh đánh dấu sự trở lại sau chấn thương bằng pha lập công mở ra chiến thắng 3-0 cho HAGL ở chuyến làm khách Viettel ở vòng 9 V.League 2019.Tin khác