Hồ Ngọc Hà làm gì trong ngày ăn hỏi của Cường Đô la?

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:01 21/01/2019

Hồ Ngọc Hà dường như chẳng mảy may quan tâm tới chuyện Cường Đô la ăn hỏi.

ho-ngoc-ha-lam-gi-trong-ngay-an-hoi-cua-cuong-do-la

Sáng 20/1, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã làm lễ ăn hỏi trước sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình hai bên cũng như bạn bè. Những hình ảnh trong đám hỏi đã được cặp trai tài gái sắc chia sẻ tới mọi người.

Cũng trong ngày trọng đại, cặp vợ chồng mới đây đã cập nhật trạng thái "Đã kết hôn" khẳng định chủ quyền trên Facebook. Vô số lời chúc mừng hạnh phúc đã được gửi tới cặp đôi thông qua trang cá nhân.

Trong lúc Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi thì Hồ Ngọc Hà dường như chẳng mảy may quan tâm tới chuyện này. Theo đó, cô vẫn tiếp tục làm những công việc thường ngày của mình như tập yoga đều đặn. Tuy nhiên, bé Subeo cũng không xuất hiện trong hình ảnh đám hỏi của bố. 

"2h sáng mới đáp máy bay về tới Sài Gòn. Sáng nay ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh. Nghỉ 15 phút, "chơi" tiếp ly cần tây. Nghỉ tiếp 15 phút, "chơi" tiếp ly các loại trái cây xay với đậu đen. Và giờ là yoga.. Vẫn ổn nha", Hà Hồ viết trên trang cá nhân Facebook.

ho-ngoc-ha-lam-gi-trong-ngay-an-hoi-cua-cuong-do-la

Cường "Đô la" và Hồ Ngọc Hà đã gắn bó bên nhau trong 8 năm (2007-2015) và có với nhau một bé trai, Subeo. Thời điểm đó, chuyện tình yêu của cặp đôi trở thành đề tài được bàn tán nhiều trong dư luận và tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Sau khi chia tay, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ mối quan hệ vui vẻ, cặp đôi cũng không ngại cười đùa hạnh phúc trong những ngày đặc biệt dành cho con trai chung. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà cũng tìm được tình yêu cho mình là Kim Lý. Cường "Đô la" sau nhiều mối tình với các người đẹp trong showbiz thì cũng quyết định xây tổ ấm với người đẹp Đàm Thu Trang.

 

Trương Bá Chi thân thiết với Châu Tinh Trì sau tin đồn được đại gia tặng biệt thự 240 tỷ đồng

Nhan sắc của Trương Bá Chi được khen ngợi là không thay đổi so với 20 năm trước.

 

Phía Ngô Tú Ba phủ nhận việc gài bẫy để cố tình đẩy người tình trẻ vào tù

Luật sư của Ngô Tú Ba đã khẳng định mọi thông tin trong bức thư cầu cứu của bố mẹ Trần Dục Lâm là sai sự thật.Tin khác