Hồ Ngọc Hà tích cực khoe thân hình gợi cảm trong bão anti-fan

10:51 13/09/2018

Hồ Ngọc Hà không ngừng đăng tải những hình ảnh rạng ngời, tràn đầy năng lượng và đầy nóng bỏng sau khi "tuyên chiến" với anti-fan trên mạng xã hội.

ho-ngoc-ha-van-than-thai-kho-cuong-trong-tam-bao-anti-fan

Mới đây, Hồ Ngọc Hà lại khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" đăng tải những hình ảnh tươi tắn, đầy tích cực và quyến rũ trên trang cá nhân.

"Nữ hoàng giải trí" cũng mạnh mẽ "tuyên bố": "Trẻ hay già đã không còn quan trọng. Điều quan trọng là năng lượng và phong độ. Và phong độ "khùng" của mình vẫn rất vững".

Có thể thấy với thân hình "chuẩn không cần chỉnh" và những đường cắt may "nửa kín nửa hở", Hồ Ngọc Hà tiếp tục "đốt mắt" công chúng.

ho-ngoc-ha-van-than-thai-kho-cuong-trong-tam-bao-anti-fan
Nữ hoàng giải trí hiện đang đi nghỉ dưỡng tại Hội An.
ho-ngoc-ha-van-than-thai-kho-cuong-trong-tam-bao-anti-fan
Những hình ảnh tươi tắn, tràn đầy năng lượng được Hồ Ngọc Hà liên tục đăng tải.

Đồng thời, giọng ca "What is love" cũng liên tục nhún nhảy đầy quyến rũ với tuyên bố "phong độ 'khùng' vẫn rất vững" sau khi chính thức "tuyên chiến" với anti-fan trên mạng xã hội. Động thái vui vẻ cùng những dòng chú thích ẩn ý của cô lại càng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau khi bức xúc khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vì bị một nhóm anti-fan gửi thư nặc danh tới nhà sản xuất Asia's Next Top Model để phản đối việc đơn vị này mời Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng của chương trình, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ đồng nghiệp, bạn bè và fan hâm mộ.

Cũng chính vì thế, ngay sau đó, Hà Hồ liên tục đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, tươi tắn và nóng bỏng của mình trên mạng xã hội như một lời nhắn nhẹ nhàng của cô tới mọi người, rằng dù có chuyện gì mình vẫn rạng rỡ, vẫn tiếp tục lao động, cống hiến cho nghệ thuật.Tin khác