Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị nghi ngờ đi du lịch cùng một nơi

10:06 21/11/2018

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị nghi ngờ tái hợp khi khoe ảnh du lịch cùng một địa điểm. Cặp đôi cũng đã lên tiếng.

ho-quang-hieu-va-bao-anh-bi-nghi-ngo-di-du-lich-cung-mot-noi
Fan tinh ý phát hiện Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu du lịch cùng một địa điểm.

Trên Instagram, Hồ Quang Hiếu đăng ảnh du lịch ở Suối Mơ, Đồng Nai. Lập tức, fan tinh ý phát hiện Bảo Anh cũng chia sẻ hình ảnh ở đây. Nhiều người vui mừng vì thần tượng của họ đã quay lại.

Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ xuất thân từ The Voice không bình luận về sự trường hợp này. Hồ Quang Hiếu cũng từ chối chia sẻ chuyện riêng tư.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh công khai mối quan hệ vào năm 2016. Nhưng trước đó, cặp đôi đã vướng nghi vấn yêu đương khi bị bắt gặp thân mật nhiều lần. Sau một năm công khai, cả 2 chia tay vào 10/2017, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Lý do chia tay của họ là “thôi không đồng điệu trong cuộc sống”.

ho-quang-hieu-va-bao-anh-bi-nghi-ngo-di-du-lich-cung-mot-noi
Tuy vậy, cả 2 đã lên tiếng phủ nhận.

Mặc dù “đường ai nấy đi”, Hồ Quang Hiếu không ngần ngại thể hiện sự quan tâm với người cũ. Bảo Anh ra sản phẩm mới, giọng ca Không cảm xúc liền kêu gọi người hâm mộ vào ủng hộ. Anh còn chủ động gọi điện mời nữ ca sĩ sinh năm 1993 đến dự tiệc cưới của Trường Giang – Nhã Phương vào tháng 9 tại TP. HCM.

Đỉnh điểm của việc quan tâm là khi Bảo Anh rơi vào “tâm bão” khi xuất hiện thông tin cô là người thứ 3 khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng đạo diễn Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh tan vỡ. Trước sức ép của dư luận, giọng ca xinh đẹp đã nhờ luật sư vào cuộc.

Hồ Quang Hiếu cho rằng đây là tin đồn “nhảm nhí” và khẳng định Bảo Anh “cây ngay không sợ chết đứng”. Anh nói thông tin thiếu chính xác đã làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của người yêu cũ.

ho-quang-hieu-va-bao-anh-bi-nghi-ngo-di-du-lich-cung-mot-noi
Cặp đôi thoải mái xuất hiện cùng sau chia tay.

Sự bảo vệ của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang tái hợp. Tuy vậy, anh cũng nhiều lần phủ nhận tin đồn và khẳng định giữa họ chỉ là tình đồng nghiệp, bạn bè. “Không có chuyện chúng tôi quay lại. Nhưng không còn yêu vẫn có thể là bạn bè”, nam ca sĩ sinh năm 1987 từng phát biểu.

Trước đây khi chia tay, Hồ Quang Hiếu cho biết anh muốn lập gia đình, ổn định cuộc sống nhưng Bảo Anh chưa muốn. Cô nói mình còn trẻ, muốn dành thời gian cho sự nghiệp. Trước đó, giọng ca điển trai từng lập gia đình nhưng ly hôn chóng vánh. Mặc dù vợ cũ lên báo kể lể về hôn nhân nhưng Hồ Quang Hiếu rất kiệm lời khi nhắc đến.

 

Chủ nhân ca khúc trăm triệu view 'Buồn của anh' dính nghi án đạo hit của Bảo Anh và Mr Siro

Dân mạng nhanh chóng chỉ ra ca khúc "Buồn không em" của Đạt G có nhiều điểm tương đồng với "Sống xa anh chẳng dễ dàng" Bảo Anh do Mr Siro sáng tác.Tin khác