Hoa hậu Đặng Thu Thảo thay đổi ra sao sau 7 năm đăng quang?

Theo Suzy / Sức khỏe Cộng Đồng 09:00 13/08/2019

Sau 7 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp và kín tiếng hơn về đời tư.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ bức hình chụp cùng NTK Lê Thanh Hòa và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn trên trang cá nhân kèm chú thích:

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ bức hình chụp cùng NTK Lê Thanh Hòa và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn trên trang cá nhân kèm chú thích: "Mới đây mà anh em làm việc và chơi với nhau được 7 năm". Được biết, cả 3 quen biết nhau từ trong cuộc thi. Bức ảnh gây chú ý với cộng đồng mạng khi nhìn lại quãng thời gian 7 năm sau đăng quang của Đặng Thu Thảo. 

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Nhan sắc của cô được công chúng đánh giá cao. Sau 7 năm lên ngôi vị Hoa hậu trong cuộc thi sắc đẹp quốc gia, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vẻ trẻ trung và ngày càng xinh đẹp mặn mà.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Nhan sắc của cô được công chúng đánh giá cao. Sau 7 năm lên ngôi vị Hoa hậu trong cuộc thi sắc đẹp quốc gia, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vẻ trẻ trung và ngày càng xinh đẹp mặn mà. 

Thu Thảo là Hoa hậu kín tiếng trong giới showbiz. Sau đăng quang, người đẹp chỉ xuất hiện trong một số sự kiện quảng cáo hay trình diễn ở sự kiện thời trang.

Thu Thảo là Hoa hậu kín tiếng trong giới showbiz. Sau đăng quang, người đẹp chỉ xuất hiện trong một số sự kiện quảng cáo hay trình diễn ở sự kiện thời trang.

Tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo lên xe hoa với ông xã Trung Tín - một doanh nhân trẻ thành đạt. Tháng 3/2018, cô hạ sinh con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn và sinh con, Đặng Thu Thảo gần như

Tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo lên xe hoa với ông xã Trung Tín - một doanh nhân trẻ thành đạt. Tháng 3/2018, cô hạ sinh con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn và sinh con, Đặng Thu Thảo gần như "mất hút" khỏi giới showbiz. Cô ít khi tham gia các sự kiện mà tập trung chủ yếu vào việc vun vén cho tổ ấm nhỏ. 

Trên trang cá nhân, Thu Thảo cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống gia đình, những chuyến đi chơi xa khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Thu Thảo thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống gia đình, những chuyến đi chơi xa khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

 Bà mẹ một con cũng hay chia sẻ những chiêm nghiệm về cuộc sống. Cô từng viết:

 Bà mẹ một con cũng hay chia sẻ những chiêm nghiệm về cuộc sống. Cô từng viết: "Khi còn trẻ ta hay quan tâm đến quá nhiều thứ trong cuộc sống, quan trọng hóa ánh nhìn từ người khác. Thời gian qua đi, ta nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà ta tìm thấy đó là dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự đáng trong cuộc đời. Điều đó giúp cuộc sống này nhẹ nhàng hơn nhiều". 

Sau 7 năm, Đặng Thu Thảo vẫn là cái tên gây chú ý trong làng Hoa hậu Việt.

Sau 7 năm, Đặng Thu Thảo vẫn là cái tên gây chú ý trong làng Hoa hậu Việt. 

 

Sao Việt hôm nay: Á hậu Tú Anh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Duyên bị soi hành động ngoáy mũi

Trước câu hỏi về chuyện tình cảm với Bảo Anh, Hồ Quốc Hiếu bày tỏ mong có được khoảng không riêng.

 

Sao Việt hôm nay: Ê-kíp 'Cuộc đua kỳ thú 2019' bị ném đá vì hủy hoại sinh vật biển, Bảo Thanh kể xấu Quốc Trường

Sau nhiều tập lên sóng, chương trình "Cuộc đua kỳ thú" liên tục gây nhiều tranh cãi.

 

Nhiều sao Việt từng bị tố yêu sách, làm việc thiếu chuyên nghiệp

Không ít sao Việt như Jack, Kỳ Duyên, Huỳnh Anh... từng bị chỉ trích vì thái độ làm việc chảnh chọe, không chuyên nghiệp.

Tin khác