Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng khi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế

Theo Chu Nguyên / VTC 15:44 12/08/2019

Đây là lần thứ 2, người đẹp 10X được tin tưởng giao cho vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

hoa-hau-tieu-vy-hao-hung-khi-lam-giam-khao-cuoc-thi-nhan-sac-quoc-te
Hoa hậu 10X Tiểu Vy.

Sau vai trò đại sứ cho cuộc thi hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, Trần Tiểu Vy tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi góp mặt trong Miss Business Beauty World – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 với vai trò giám khảo.

Đây là lần thứ 2 đương kim hoa hậu Việt Nam làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn nên cô rất hào hứng. Bản thân hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy mình may mắn vì được tin tưởng giao cho vai trò này.

Tuổi đời của tôi còn trẻ nên tiêu chí lựa chọn cũng sẽ khác hơn và thiên về tài năng của các chị (thí sinh – PV). Ban giám khảo năm nay có rất nhiều kinh nghiệm nên tôi tin rằng cuộc thi sẽ tìm được người xứng đáng nhất cho ngôi vị hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới” – Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Khi được hỏi về việc Tiểu Vy làm giám khảo sẽ gây tranh cãi vì còn nhỏ tuổi, Á hậu Mai Phương Trang – trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, hoa hậu Việt Nam 2018 là nhân tố quan trọng để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu.

hoa-hau-tieu-vy-hao-hung-khi-lam-giam-khao-cuoc-thi-nhan-sac-quoc-te
Á hậu Mai Phương Trang.

Sẽ có nhiều tranh cãi, bình luận về vị trí giám khảo được trao cho nhan sắc còn quá trẻ tuổi như Tiểu Vy nhưng với kinh nghiệm sau gần 1 năm đăng quang, Tiểu Vy hứa hẹn mang tới những điều bất ngờ.

Tôi tin cô ấy sẽ có những tiêu chí đánh giá xác thực nhất, những yêu cầu cần phải có đối với một đại diện nhan sắc quốc tế dành riêng cho người phụ nữ Việt Nam – những quý cô doanh nhân thành đạt có sắc và tài cùng trái tim nhân ái” – Á hậu Mai Phương Trang nói.

Miss Business Beauty World – hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp…

hoa-hau-tieu-vy-hao-hung-khi-lam-giam-khao-cuoc-thi-nhan-sac-quoc-te

Đêm chung kết hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới dự kiến được diễn ra vào tháng 10/2019 tại Hàn Quốc.

 

Phi Thanh Vân mặc đầm hở ngực, Mai Phương Thúy diện vest không nội y thắp hương tổ nghề lại được bênh thay vì chỉ trích thiếu tôn nghiêm

Có ý kiến cho rằng đây chỉ là một nghi lễ cúng tổ nghề trước khi bắt đầu quay nên không cần quá khắt khe như khi đến những nơi đền chùa miếu mạo.

 

Hari Won từng muốn tự tử sau khi cưới Trấn Thành, áp lực vì chuyện sinh con

Nữ ca sĩ trải lòng về những áp lực sau khi kết hôn và cả chuyện sinh con.

Tin khác