Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ tham dự Hội Đón giao thừa Kỷ Hợi

Theo Mạnh Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:05 27/01/2019

Thành phố Hội An sẽ bắn pháo hoa tầm thấp tại 2 địa điểm đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Đặc biệt, có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2019 Trần Tiểu Vy.

hoa-hau-tran-tieu-vy-se-tham-du-hoi-don-giao-thua-ky-hoi
Hội An sẽ bắn pháo hoa tầm thấp tại 2 địa điểm.

Thông tin trên là một phần nội dung trong các hoạt động đón Tết Nguyên đán sắp đến gần mà UBND Thành phố Hội An (Quảng Nam) vừa ban hành kế hoạch để các phòng ban triển khai kế hoạch.

Theo đó, chương trình Hội Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sẽ bắt đầu từ ngày 1/2 (nhằm ngày 27 tháng Chạp).

Ngày hội Bánh Tết sẽ bắt đầu cho chuỗi sự kiện chào đón năm mới với sự tham gia của tất cả các xã phường trong thành phố.

Đặc biệt, trong chuỗi chương trình phải kể đến “Hội đón giao thừa Kỷ Hợi 2019” với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc vào đêm 30 Tết.

Trong đêm đón giao thừa sẽ có Đoàn rước sắc bùa chúc xuân, mang may mắn đến mọi người diễu hành khắp khu phố cổ.

Vào ngay thời khắc giao thừa thành phố sẽ bắn pháo hoa tại Quảng trường sông Hoài và cầu cảng xã đảo Tân Hiệp – Cù Lao Chàm trong thời gian 15 phút.

Năm nay, chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy – là một người con của quê hương. Ngoài ra, còn có các ca sĩ Nhật Bản tham dự biểu diễn như Ueno Yuuka, Kawamura Yui…

Chương trình Hội Tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của TP. Hội An nhằm chào đón năm mới cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là một cách quảng quá hình ảnh đất và người Hội An đến các du khách quốc tế.

Chuỗi lễ hội sẽ được kéo dài đến 15-16 tháng Giêng Âm lịch.

 

Màn pháo hoa mãn nhãn chưa từng có ở Sydney

Chào năm mới 2019, Sydney của Australia đã có màn pháo hoa độc đáo với lượng pháo hoa kỉ lục, hiệu ứng và màu sắc mới, độc đáo.

 

Những màn pháo hoa chào năm mới đầu tiên trên thế giới

Người dân các khu vực phía Nam Thái Bình Dương như Samoa, New Zealand đã bước qua giao thừa năm mới cùng những màn pháo hoa chào năm mới đặc sắc.

 

Pháo hoa đã nở rực bầu trời. Chúc mừng năm mới 2019!

Những thời khắc cuối năm 2018 đã cận kề, ở khắp nơi trên thế giới, mọi người đã chuẩn bị đón năm mới 2019 sang. Mời bạn đọc theo dõi cập nhật trực tiếp không khí đón năm mới 2019 tại đây.Tin khác