Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Dung chính thức lột mặt nạ, chờ xem Thái nhận quả báo

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:17 30/10/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 25 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40' tối nay thứ tư 30/10 trên kênh VTV3.

Hoa hồng trên ngực trái tập 25 sẽ trở lại với khán giả vào tối nay 30/10 trên kênh VTV3. Nhiều tình tiết đặc biệt về tập phim đã được các nhà sản xuất hé lộ. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-25-dung-chinh-thuc-lot-mat-na-cho-xem-thai-nhan-qua-bao
Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Dung chính thức lột mặt nạ, chờ xem Thái nhận quả báo

Tóm tắt Hoa hồng trên ngực trái tập 24

Tập phim đã lên sóng mang đến cho khán giả 2 chi tiết được chờ đợi nhất: Khuê sau một giai đoạn chật vật không có nổi công việc tử tế nào đã quyết định "cầu cứu" Bảo. Đương nhiên, với sự cảm tình với Khuê và cả sự áy vì những cư xử trước kia của mình, Bảo đã ngay lập tức nhận lời.

Còn Thái, anh ta bắt đầu bước vào những ngày hết ảo mộng. Công việc tài chính khó khăn. Công việc bị trợ lý bắt tay nhau rút ruột nên nhà thầu chấm dứt hợp đồng (thực chất có sự sắp đặt của Dung). Ở nhà, không chỉ phát hiện Trà mang thai con gái, đau đớn hơn cho Thái, Trà còn đã nhẫn tâm bỏ đứa bé đi và ê chề hơn cho Thái - nhiều khả năng đứa trẻ cũng chẳng phải con Thái khi Trà cùng một lúc qua lại với 3-4 người. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 25

Đoạn trích ngắn về tập phim cho biết, từ tập phim này, Khuê sẽ đến chỗ Bảo làm việc, vị trí lễ tân. Trong khi đó, Thái được Dung cho biết sự thật. Thì ra, Dung chính là chị gái của Nhung - người con gái bị Thái lừa gạt chết trên bàn thủ thuật năm xưa.

Nếu như Dung tự tại bao nhiêu cho rằng mình chắc chắn đã trả thù thành công, chờ xem Thái từng bước nhận quả báo thì Thái, cũng với sự hận thù ngút trời mới hình thành cũng tuyên bố sẽ kéo tất cả cùng xuống mồ.

 Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 30/10 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 24: TẠI ĐÂYTin khác