Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Bảo ví Khuê là ngôi sao đẹp nhất, dịu dàng nhất

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:28 20/11/2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 31 sẽ lên sóng tối thứ tư 20/11 vào lúc 21h40' trên kênh VTV3.

Tối nay, Hoa hồng trên ngực trái tập 31 sẽ tiếp tục đến với khán giả  VTV3 vào lúc 21h40'. Tập phim được hứa hẹn có nhiều chi tiết đặc biệt hấp dẫn mà khán giả đã chờ đợi từ lâu.

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 30

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-31-bao-vi-khue-la-ngoi-sao-dep-nhat-thanh-thien-nhat
Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Bảo ví Khuê là ngôi sao đẹp nhất, dịu dàng nhất

Đầu tiên, phải kể đến việc Bảo chính thức tiến tới với Khuê khi Khuê qua phòng nhắn hộ San việc gì đó. Dù trong tình trạng say rượu, song việc Bảo nắm tay Khuê và ngầm ví cô như ngôi sao đẹp nhất của lòng mình cho thấy anh đã dành cho cô những tình cảm đặc biệt. Cách thể hiện của Bảo khá đột ngột với Khuê, khiến cô ngỡ ngàng nhưng lại rất được khán giả mong đợi. 

Phần Khuê, trong tập phim này, cô không chỉ bất ngờ về Bảo mà còn thêm 1 lần bất ngờ khi biết vai trò của Dung trong chuyện Thái phá sản, gia đình mình tan vỡ. Tìm đến Dung, Khuê ngỡ ngàng biết rằng, chồng mình nợ Dung cả một xác hai mạng người, chính vì thế Dung không thể xóa được nỗi hận thù trong lòng với Thái. 

Cũng trong tập phim này, San phải đối mặt với sự khó khăn đầu tiên trong công việc (kể từ đầu phim). Một sản phẩm mà công ty cô phụ trách truyền thông gặp sự cố, có người ngộ độc. Sự việc tưởng đã được xử lý êm xuôi từ phía nạn nhân thì lại bùng lên từ phía báo chí khiến San vô cùng đau đầu.

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 31 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 20/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 31: TẠI ĐÂYTin khác