Hoãn xử vụ hoa khôi, á khôi bán dâm giá nghìn đô

19:49 05/04/2018

Các người đẹp chấp nhận bán dâm cho các đại gia với mức giá cả ngàn USD mỗi lần. Khi có đông khách, các người đẹp lại giới thiệu cho bạn bè thân quen của mình đi bán dâm cùng. Tuy nhiên một bị cáo từng là á khôi xin hoãn xử để nhờ luật sư bào chữa...

hoa-khoi-a-khoi-ban-dam-gia-nghin-do
Các người đẹp tại cơ quan điều tra.

Theo kế hoạch, TAND TPHCM sẽ đưa ra xét xử 4 bị cáo từng là Á khôi, người mẫu, diễn viên bán dâm, môi giới bán dâm giá hàng ngàn USD vào ngày 5/4. 

Theo đó, 4 bị cáo gồm Nguyễn Thị Tiền - làm nghề MC, Nguyễn Thị Ngọc – Á khôi 1 cuộc thi sắc đẹp, Phạm Thị Thanh Hiền - Hoa khôi cuộc thi Hoa khôi thời trang 2017 và Nguyễn Thị Kim Chi. Tuy nhiên, trước khi mở phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc đã làm đơn xin hoãn để nhờ luật sư bào chữa nên tòa chấp nhận tạm hoãn. Ngày xét xử lại sẽ được thông báo sau.

Theo cáo trạng, khoảng 23h20 ngày 15/8/2017, cơ quan CSĐT Công an TPHCM kiểm tra hành chính 1 khách sạn thuộc địa bàn quận 10 đã phát hiện Ngọc và Nguyễn Thị H. đang bán dâm cho khách. Cùng lúc, khi công an kiểm tra 1 khách sạn tại quận 1 cũng phát hiện Lâm Phụng K. và Lê Thị L. đang bán dâm cho khách.

Kết quả điều tra cho thấy, chiều tối ngày 15/8/2017, Lê Tuấn H. gọi Tiền nhờ giới thiệu cho 2 người đẹp để H. và bạn của H. mua dâm. Tiền nói sẽ giới thiệu 2 người đẹp có danh hiệu Á khôi để bán dâm với giá 15 triệu đồng/lần/người.

Sau khi thỏa thuận với H. xong, Tiền nói cho em gái là Ngọc đi bán dâm cho H. và nhờ Ngọc tìm một người bạn để đi bán dâm, Tiền lấy 4 triệu đồng môi giới bán dâm thì Ngọc đồng ý. Sau đó, Ngọc gọi cho Nguyễn Thị H. (là Á khôi cuộc thi hoa khôi thời trang năm 2017) thì H. đồng ý.

Khoảng 21h cùng ngày, khi khách mua dâm đến địa điểm hẹn thì Tiền nhắn tin cho Ngọc và Nguyễn Thị H. đến. Sau khi ăn uống thì các đối tượng trên đến khách sạn thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị bắt quả tang.

Ngoài ra ,Tiền và Ngọc còn khai nhận, ngày 14/3/2017, Ngọc còn giúp Tiền môi giói cho Phạm Thị Thanh Hiền bán dâm với giá 1.000 USD tại một khách sạn thuộc quận Tân Bình.

Cũng với phương thức giới thiệu những cô gái có nhan sắc mà mình quen biết bán dâm cho đại gia, Phạm Thị Thanh Hiền và Nguyễn Thị Kim Chi cũng phạm tội môi giới cho một số đối tượng bán dâm với giá 1.000 USD.

 

Vụ nhân viên bán dâm, chủ khách sạn vô can vẫn chưa có hồi kết

Theo HĐXX trong vụ án này có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm đồng thời kiến nghị cấp có thẩm quyền kháng nghị bản án của mình, để từ đó truy cứu trách nhiệm hình sự ông chủ khách sạn với vai trò chủ mưu, tạo điều kiện vật chất, phương tiện phạm tội.

 

Tranh cãi vì 46 tuổi vẫn bán dâm

Tòa phúc thẩm bị “tuýt còi” vì cho rằng 46 tuổi mà bán dâm là vì hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà không phải do mình tự gây ra.Tin khác