Hoàng Hồng Ngọc: 'Thư Dung chỉ đáng xách dép cho Hương Giang'

20:00 06/09/2018

Hoàng Hồng Ngọc là nghệ sĩ tiêu biểu đã và đang chọn con đường đi lên bằng thực lực. Cô kịch liệt phản đối những hiện tượng tiêu cực trong showbiz. Ngoài việc chia sẻ về sự nghiệp, nữ ca sĩ - nhạc sĩ đã không ngại lên tiếng một cách thẳng thắn sau nghi án của Thư Dung.

hoang-hong-ngoc-thu-dung-chi-dang-xach-dep-cho-huong-giang

Hoàng Hồng Ngọc là làn gió mới trong làng nhạc Việt thời gian qua khi thành công trong cả vai trò nhạc sĩ và ca sĩ. Cô cũng chính là một trong ba nhạc sĩ xuất hiện trong dự án âm nhạc Thương của "nữ hoàng phòng trà Hà thành" Đinh Hiền Anh. được biết đến khi đăng quang Quán quân dòng nhạc nhẹ của Sao mai 2015. Cô cũng từng nhận được sự chú ý khi tham gia Sing my song 2016 và chương trình Ban nhạc Việt.

Thời gian gần đây, Hoàng Hồng Ngọc được chú ý nhờ việc chuyển sang còn đường sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Chia sẻ về hướng đi mới, cô nói: "Tôi đã định hướng lâu dài theo con đường nghệ sĩ đa năng vừa hát vừa sáng tác ca khúc. Hiện nay, có khá nhiều nghệ sĩ trẻ theo lối này. Tuy nhiên, tôi tin với cá tính âm nhạc khác lạ, độc đáo và có chút dị, tôi sẽ sớm có một lượng khán giả của riêng mình".
 
Nói về con đường đến với thành công, Hồng Ngọc chia sẻ rằng: "Mọi thứ đến với bản thân Ngọc là kết quả của một quá trình rèn luyện và cố gắng không ngừng. Luôn nâng cấp bản thân để tìm kiếm và tận dụng cơ hội".
hoang-hong-ngoc-thu-dung-chi-dang-xach-dep-cho-huong-giang
Hoàng Hồng Ngọc chọn con đường đi lên bằng thực lực. Cô kịch liệt phản đối những hiện tượng tiêu cực trong showbiz.
Được hỏi về việc một bộ phận giới trẻ đạt được tiền tài, danh vọng quá dễ dàng và không phải do thực lực, tài năng. Mà mới đây là nghi án Thư Dung "bán dâm" gây xôn xao dư luận. Hoàng Hồng Ngọc bức xúc cho hay. "Đó là sự lựa chọn của họ, Ngọc không có quyền can thiệp. Tuy nhiên, bản thân Ngọc không hề ủng hộ cách thức tiêu cực này để kiếm tiền. Đồng thời, chúng ta cũng không thể đánh đồng với tất cả những người đẹp khác vì vẫn có nhiều chân dài chọn cách đi lên bằng thực lực của mình. Ở đây Ngọc muốn nói đến Hương Giang. Về tài năng, Thư Dung chỉ đáng xách dép cho Hương Giang".
 
Chia sẻ về kế hoạch sắp tới. Nữ ca sĩ, nhạc sĩ cho hay: "Ngày 30/9, Hoàng Hồng Ngọc sẽ xuất hiện trong "Vietnam Concert 2018" - một chương trình do dàn nhạc Maius Philharmonic sản xuất bên cạnh nhiều nghệ sĩ Việt khác và nữ ca sĩ Sohyang - diva làng nhạc Hàn Quốc. Vietnam Concert 2018 là chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn lớn được dàn dựng công phu. Trong dự án này, một cuộc thi hát cho các tài năng trẻ thể hiện niềm đam mê với âm nhạc Hàn Quốc cũng nhận được nhiều sự chú ý. Trong đêm nhạc này, Hoàng Hồng Ngọc sẽ trình diễn ca khúc hoàn toàn mới được viết riêng cho giọng ca của bản thân và Tăng Ngân Hà".
 
Được biết, trong năm 2018, nữ nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc có khoảng gần 10 ca khúc mới được ra mắt với nhiều giọng ca có các màu sắc khác nhau. Nữ nhạc sĩ sinh năm 1991 hy vọng, cô sẽ đạt được nhiều thành tựu và dấu ấn trên con đường trở thành một nhà sản xuất, nhạc sĩ cá tính trong làng nhạc Việt.


Tin khác