Hoàng Hồng Ngọc tự tin hát ca khúc tự sáng tác trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

09:09 24/06/2018

Với ca khúc Sen, Hoàng Hồng Ngọc hứa hẹn sẽ luôn giữ vững tinh thần “Song write” – vừa sáng tác vừa thể hiện ca khúc để thuyết phục khán giả.

hoang-hong-ngoc-tu-tin-hat-ca-khuc-tu-sang-tac-trong-dem-chung-khao-phia-nam-hoa-hau-viet-nam-2018

Thời gian gần đây, quán quân Sing My Song Online có khá nhiều ca khúc độc đáo, thể hiện cái tôi nghệ thuật của mình. Tiêu biểu đó là Lẳng lơ, Sen,... Đặc biệt, ca khúc Sen được cô thể hiện trong đêm diễn tại Quy Nhơn gây ấn tượng đặc biệt với công chúng. Được biết, đây là ca khúc mà Hoàng Hồng Ngọc sáng tác dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. 

Sau thành công tại Sao Mai cũng như Sing My Song online 2016, Hoàng Hồng Ngọc chưa vội ra mắt tác phẩm mới mà dồn hết sức cho việc lắng nghe phản hồi từ khán giả cũng như nuôi dưỡng cảm xúc của chính mình. Mãi cuối tháng 10 năm ngoái, cô mới ra mắt MV “Sen” một sáng tác mang âm hưởng dân gian đương đại, ca ngợi vẻ đẹp, tài đức của người phụ nữ Việt Nam.

hoang-hong-ngoc-tu-tin-hat-ca-khuc-tu-sang-tac-trong-dem-chung-khao-phia-nam-hoa-hau-viet-nam-2018
Hoàng Hồng Ngọc tự tin hát ca khúc tự sáng tác trên sân khấu lớn

Chia sẻ về ca khúc của mình, Hoàng Hồng Ngọc cho biết: “Đây là ca khúc dành riêng cho những người phụ nữ Việt Nam. Như mọi người đã biết Sen được xem là quốc hoa của nước ta, chính vì vậy tôi muốn sử dụng hình ảnh này tôn vinh trí tuệ , sắc đẹp và lòng nhân ái của phụ nữ Việt. Và việc đem đứa con tinh thần của mình lên sân khấu lớn như Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam làm tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

hoang-hong-ngoc-tu-tin-hat-ca-khuc-tu-sang-tac-trong-dem-chung-khao-phia-nam-hoa-hau-viet-nam-2018
Sen là một sáng tác thành công của Hoàng Hồng Ngọc

Sở hữu vẻ ngoài nữ tính, mềm mại song Hoàng Hồng Ngọc đã sở hữu một profile “khủng”. Là quán quân “Sing My Song Online 2016” do Giám đốc Âm nhạc Hoài Sa bình chọn, quán quân dòng nhạc nhẹ Sao Mai toàn quốc 2015 và á quân “Tiếng hát Việt Trung 2014”… Thành công bước đầu trong hình ảnh nghệ sĩ đa năng, Hoàng Hồng Ngọc sẽ luôn giữ vững tinh thần “Song write” – vừa sáng tác vừa thể hiện ca khúc để thuyết phục khán giả.

 

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng quy tụ trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/6, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng và đình đám. như: Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, Hoàng Hồng Ngọc,...

 

Quên Ngọc Duyên Sara đi, Hoàng Ku mới là người yêu của Jaykii

Jaykii - bạn đồng hành của Ngọc Duyên Sara, người từng dính nhiều tin đồn hẹn hò với mỹ nữ 9x bất ngờ ngầm công khai bạn trai, đó là Hoàng Ku.Tin khác