'Hoàng tử' Đức Huy được thưởng nóng 100 triệu sau khi xé lưới Curacao

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:27 09/06/2019

Với việc ghi bàn thắng đầu tiên cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết, Đức Huy đã được nhận phần thưởng 100 triệu đồng từ một doanh nghiệp vận tải.

62020884_1344953282328028_316272698663632896_n
Đức Huy được thưởng nóng 100 triệu sau khi xé lưới Curacao.

Phút 83, từ đường tấn công bên phía cánh phải, hậu vệ vừa vào sân thay người Văn Kiên chuyền bóng chìm vào trong. Tình huống này, Quang Hải đã bỏ bóng thông minh cho Đức Huy tung cú sút hiểm hóc gỡ hòa cho ĐT Việt Nam.

Việc ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Curacao giúp Đức Huy nhận được phần thưởng 100 triệu của BE GROUP, điều này đã được doanh nghiệp vận tải này khẳng định trước khi trận đấu diễn ra.

Trước đó, sau khi đánh bại Thái Lan, Đức Huy và các đồng đội cũng được VFF thưởng nóng 500 triệu đồng và 300 triệu đồng sau trận chung kết tối qua. 

Chia sẻ sau trận đấu, Đức Huy cho biết, anh rất vui vì pha lập công đó khi đã giải tỏa cho anh rất nhiều áp lực. Chúng ta đã có trận đấu tốt trước đội bóng mạnh hơn rất nhiều như Curacao.

Tuy nhiên, sau bàn thắng này, ĐT Việt Nam đã thất bại trước lượt đá luân lưu. Nói về việc này, cầu thủ được mệnh danh là ''Hoàng tử'' cho hay: ''Tôi cùng các đồng đội đã động viên Công Phượng không phải buồn vì đá luân lưu rất hên xui, không thể nói trước điều gì nên khi đá hỏng cũng không phải lỗi quá tệ hại. Tôi cám ơn sự cổ vũ của khán giả nước nhà đã bên đội tuyển trong mọi hoàn cảnh".

''Trận đấu này đem đến cho tôi cũng như các đồng đội nhiều bài học bổ ích và chắc chắn rằng sau King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ còn tốt hơn nữa'', Đức Huy nói.
 
Hiện tại, Đức Huy và đồng đội đang trên đường trở về Hà Nội. 
 

VIDEO: Quế Ngọc Hải ăn mừng cực ‘gắt’ trước mặt CĐV Thái Lan

Sau khi thực hiện xong quả sút 11m của mình, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có màn ăn mừng ngay trước mắt các CĐV Thái Lan.

 

VIDEO: CĐV Thái Lan ăn mừng phấn khích sau khi Việt Nam thua penalty trước Curacao

Chứng kiến Việt Nam không thể vô địch King's Cup 2019 sau thất bại trước Curacao ở loạt sút luân lưu, các CĐV Thái Lan tỏ ra vô cùng hả hê.Tin khác