Học phí Đại học Kiểm sát Hà Nội, Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 20/05/2020, 22:34 PM
  • Click để copy

Học phí Đại học Kiểm sát Hà Nội, Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Học phí Đại học Kiểm sát Hà Nội, Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã được công bố như dưới đây.

Dưới đây là thông tin học phí Đại học Kiểm sát Hà Nội, Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Dưới đây là thông tin học phí Đại học Kiểm sát Hà Nội, Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Dưới đây là thông tin học phí Đại học Kiểm sát Hà Nội, Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

1. Điều kiện được đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

2.1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội theo các phương thức xét tuyển (xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT của thí sinh hoặc xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi THPT) phải đáp ứng các điều kiện chung theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các điều kiện đặc thù về sức khỏe, hạnh kiểm, học lực, lý lịch theo những tiêu chí cụ thể như sau:

- Về học lực: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT; kết quả học tập lớp 10, 11 đạt từ loại trung bình trở lên, lớp 12 đạt học lực từ loại khá trở lên; hạnh kiểm được xếp loại khá hoặc tốt trong các năm học THPT. Đối với thí sinh là học sinh lớp 12 năm học 2019-2020 thì lấy kết quả học tập các năm học lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12.

- Về độ tuổi: Thí sinh đăng ký xét tuyển không quá 25 tuổi (tính đến năm dự thi).

- Về tiêu chuẩn chính trị: Thí sinh là công dân Việt Nam, là Đảng viên hoặc Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, có lịch sử chính trị rõ ràng, tuyệt đối trung thành và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc vợ/chồng chưa từng vị phạm pháp luật hình sự đến mức bị kết án, trừ các vi phạm pháp luật hình sự về giao thông.

- Về tiêu chuẩn sức khỏe: Người đăng ký xét tuyển đại học phải có đủ sức khỏe để học tập, công tác, đồng thời phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

+ Về chiều cao, cân nặng:

+) Nam: Chiều cao từ 1,60m trở lên, cân nặng từ 50 kg trở lên;

+) Nữ: Chiều cao từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 45 kg trở lên.

+ Không bị dị hình, dị dạng, khuyết tật, không nói ngọng, nói lắp, không mắc bệnh kinh niên, mãn tính.

Lưu ý: Nếu có trường hợp thí sinh thiếu dưới 05 cm về chiều cao hoặc thiếu dưới 05 kg về cân nặng theo quy định trên nhưng đoạt giải nhất, nhì trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; giải nhất, nhì trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế về lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi thì Viện trưởng VKSND cấp tỉnh có văn bản báo cáo Lãnh đạo VKSND tối cao (qua Vụ Tổ chức cán bộ) để xem xét, quyết định.

2. Hồ sơ dự sơ tuyển Đại học Kiểm sát Hà Nội

- Đơn xin dự tuyển hoặc xét tuyển (theo mẫu).

- Lý lịch tự khai (theo mẫu) có xác nhận của UBND phường, xã, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú (được khai trong năm 2020); đóng dấu giáp lai ảnh và giữa các trang lý lịch.

- Bản sao (có chứng thực) Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và bản sao (có chứng thực) Sổ hộ khẩu.

- Bản trích sao kết quả học tập (theo mẫu) đối với thí sinh đang học lớp 12 THPT hoặc THBT. Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước thì phải nộp bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên cấp, trong thời hạn 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự sơ tuyển.

- 04 ảnh chân dung cỡ 4x6 cm.

- Phong bì có dán tem và ghi rõ họ, tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận thư (để VKSND cấp tỉnh gửi thông báo thời gian, địa điểm sơ tuyển).

Ghi chú: Mẫu hồ sơ dự sơ tuyển được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, địa chỉ: http://tks.edu.vn

3. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ dự sơ tuyển

- Thời gian nộp hồ sơ dự sơ tuyển: từ ngày 15/4/2020 đến hết ngày 10/5/2020.

- Địa điểm nộp hồ sơ dự sơ tuyển: Tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.

4. Thời gian, địa điểm sơ tuyển và lệ phí sơ tuyển

- Thời gian sơ tuyển: từ ngày 11/5/2020 đến hết ngày 30/5/2020 (chi tiết theo Thông báo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh gửi cho thí sinh).

- Địa điểm sơ tuyển: Theo Thông báo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh gửi cho thí sinh.

- Lệ phí sơ tuyển là 50.000 đ (năm mươi ngàn đồng)/thí sinh.

Lưu ý:

- Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được thực hiện việc đăng ký nguyện vọng vào Trường

Đại học Kiểm sát Hà Nội theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo trước khi có kết quả sơ tuyển. Thí sinh sơ tuyển không đạt thì có thể thực hiện việc thay đổi nguyện vọng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển tại trường THPT nhưng chưa đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, có nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thì đăng ký sơ tuyển theo hướng dẫn của Nhà trường. Nếu đạt sơ tuyển thì được đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tại thời điểm thí sinh được thay đổi nguyện vọng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Thí sinh tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển sinh đại học năm 2020, trong đó có điểm mới về phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả quả học tập bậc THPT của thí sinh trong Đề án tuyển sinh đại học năm 2020 của Nhà trường được đăng tải trên Website của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, địa chỉ: http://tks.edu.vn. (Trường sẽ công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2020 ngay sau khi có Quy chế tuyển sinh đại học năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Địa chỉ: Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội; Điện thoại: 024.33581280 hoặc 024.32878340.

Trên đây là thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, dưới đây là thông tin học phí Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Học phí Đại học Kiểm sát Hà Nội:

1. Trường hợp miễn học phí

– Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng bao gồm: Sinh viên là con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01 tháng 01 năm 1945; sinh viên là con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01 tháng 01 năm 1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945; sinh viên là con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; sinh viên là con của Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến; sinh viên là con của liệt sỹ; sinh viên là con của thương binh; sinh viên là con của người hưởng chính sách như thương binh; sinh viên là con của bệnh binh; sinh viên là con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

– Người từ 16 tuổi đến 22 tuổi thuộc một trong các trường hợp quy định tại Khoản 1 Điều 5 Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21/10/2013.

– Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo.

– Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người (La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, Brâu, Ơ Đu) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

2. Trường hợp giảm 70% học phí: Sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

3. Trường hợp giảm 50% học phí: Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên. 

Capture
 
Thực hư thông tin Giám đốc CDC tỉnh Hải Dương bị đình chỉ công tác

Thực hư thông tin Giám đốc CDC tỉnh Hải Dương bị đình chỉ công tác

18/02/2021 09:05

Thông tin ông Phạm Duy Tuyến, Giám đốc CDC Hải Dương bị đình chỉ công tác là thông tin bịa đặt, gây nhiễu loạn, hoang mang dư luận.

Hà Nội xét nghiệm toàn bộ người về từ Hải Dương

Hà Nội xét nghiệm toàn bộ người về từ Hải Dương

18/02/2021 07:08

Tất cả người về từ Hải Dương từ ngày 2 đến 16/2 sẽ được ngành y tế Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và giám sát sức khỏe tại nhà.

Vụ người Hàn Quốc tử vong ở Goldmark City: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh

Vụ người Hàn Quốc tử vong ở Goldmark City: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh

18/02/2021 06:43

Trong vụ việc người Hàn Quốc tử vong ở tòa nhà Goldmark City, cơ quan chức năng đã tìm thấy 1 lá thư tuyệt mệnh.

Clip nam sinh lao lên bục giảng thẳng tay tát cô giáo để đòi điện thoại gây phẫn nộ

Clip nam sinh lao lên bục giảng thẳng tay tát cô giáo để đòi điện thoại gây phẫn nộ

18/02/2021 06:43

Clip ghi lại hình ảnh nam học sinh hùng hổ lao lên bục giảng đòi điện thoại rồi thẳng tay tát vào mặt cô giáo đang giảng bài khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Ngày đầu đi làm sau Tết, công nhân tá hỏa nghe tin công ty giải thể

Ngày đầu đi làm sau Tết, công nhân tá hỏa nghe tin công ty giải thể

17/02/2021 19:07

Đến công ty làm việc đầu năm, hàng loạt công nhân ở Bình Dương tá hỏa nhận tin doanh nghiệp đã giải thể. Hiện cơ quan chức năng đang tìm hướng xử lý vụ việc.

Kỹ sư ở Hải Dương bị phạt 15 triệu đồng vì tiếp xúc với F1 không khai báo y tế

Kỹ sư ở Hải Dương bị phạt 15 triệu đồng vì tiếp xúc với F1 không khai báo y tế

17/02/2021 16:07

Từng tiếp xúc với F1 (sau đó thành F0) nhưng nam kỹ sư ở Hải Dương đã không khai báo y tế mà tự đi xét nghiệm SARS-CoV-2.

Hải Dương: Đề nghị được chi viện

Hải Dương: Đề nghị được chi viện

17/02/2021 16:06

Nhằm tăng khả năng dập dịch, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Hải Dương đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ thiết lập thêm phòng xét nghiệm để nâng cao công suất

Thấy thi thể thai phụ xinh đẹp nhảy cầu tự tử vì bi kịch... yêu nhầm người

Thấy thi thể thai phụ xinh đẹp nhảy cầu tự tử vì bi kịch... yêu nhầm người

17/02/2021 16:06

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể thai phụ xinh đẹp nhảy cầu ở Tuyên Quang sau dòng trạng thái "bi kịch lớn nhất đời người là yêu nhầm người hoặc cưới nhầm người".

Hưng Yên: Dừng tiếp nhận lao động từ Hải Dương

Hưng Yên: Dừng tiếp nhận lao động từ Hải Dương

17/02/2021 15:32

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên chỉ đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, công trình xây dựng, các hoạt động cung cấp dịch vụ… trên địa bàn tỉnh tạm dừng tiếp nhận người lao động đến từ tỉnh Hải Dương.