Hội sách nửa giá tại Hà Nội

Theo Long Quyền / Tạp chí SHTT 06:03 21/03/2018

Hơn 3.000 đầu sách và 60.000 ấn bản được giảm giá 50% trong hội sách nửa giá.

hoi-sach-nua-gia-tai-ha-noi
Ảnh minh họa.

Để tiếp nối thành công của các hội sách trước, Alpha Books tiếp tục tổ chức chương trình Hội sách nửa giá - Haft price books fair diễn ra từ ngày 23-25/3 tại Indochina (IPH), 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên Alpha Books tổ chức chương trình hội sách nửa giá với hơn 3.000 đầu sách, 60.000 ấn bản sẽ được giảm giá toàn bộ 50%. Bên cạnh đó, các đầu sách “hot”, nổi tiếng cũng được giảm giá 30%.

Ngoài ra trong thời gian diễn ra hội sách nửa giá còn có các chương trình quà tặng, khuyến mãi như: tặng túi, bookmark, postcard đội tuyển U23 Việt Nam, vẽ bookmark cho khách hàng đến mua sách, bói bài Tarot cho khách hàng có hóa đơn trên 500.000 đồng.

Hội chợ sách nửa giá, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên trẻ và những người đam mê đọc sách một kho tri thức lớn với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

 

Cuốn sách tiết lộ góc khuất Nhà Trắng

Cuốn sách do nhà báo Mỹ Michael Wolff chấp bút, tuy chưa phát hành nhưng đã được công chúng quan tâm và khiến Tổng thống Donald Trump giận dữ bởi những nội dung gây sốc về “hậu trường Nhà Trắng”.Tin khác